Cách cắm hoa hồng giả để bàn đẹp lung linh

Bạn đang băn khoăn cách cắm hoa hồng giả để bàn sao cho thật đẹp mắt, đừng lo lắng hãy xem qua bài viết dưới đây của  flowerfarm.vn để biết cách cắm hoa hồng giả cực kỳ đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được nhé!

Những lưu ý khi cắm hoa giả trang trí

Chọn hoa và bình phù hợp

Đối với việc trang trí hoa trong nhà của bạn, nó không chỉ đơn giản là trang trí đơn thuần, nó còn là nghệ thuật. Vì vậy, việc chọn hoa, chọn bình, cắm hoa thật sự rất quan trọng,nó không chỉ khiến ngôi nhà bạn trở nên đẹp mắt sang trọng, mà nó còn tạo ấn tượng với khách đến nhà bạn bởi bàn tay khéo léo, đầy sáng tạo. Trước khi mua hoa bạn cần phải xác định bạn cần trang trí ở đâu trong nhà của bạn, bởi lẽ nếu trang trí hoa ở bàn tiếp khách sẽ khác hoàn toàn với trang trí hoa ở bàn ăn. Thông thường những bình hoa có chiều cao trung bình sẽ thích hợp đặt ở bàn hơn, vì nó không khuất tầm nhìn, không quá thấp, và tạo ra sự sang trọng thanh cao cho những loài hoa được cắm trong nó. Màu bình hoa phải phù hợp với màu hoa, và phù hợp với tông màu chủ đạo trên bàn. Đối với hoa giả, nên chọn những loại hoa có màu sắc thật rực rỡ, được làm tinh tế và giống thật trên 90%. Điều này khiến người nhìn vào thấy được sự tự nhiên, tươi tắn không kém gì hoa thật.

Cách cắm hoa hình đuôi công không dùng xốp ''chuẩn 10 điểm" - Báo Giáo dục và Thời đại Online
Những lưu ý khi cắm hoa giả trang trí

 

Căn cứ vào không gian để chọn bình và hoa

Việc đặt bình hoa quá nhỏ trong một không gian rộng như phòng khách, phòng ăn, sẽ khiến căn phòng của bạn mắt cân đối, khiến bình hoa của bạn trở nên mờ nhạt, thậm chí không được để ý đến. Ngược lại, dùng bình hoa quá lớn để trang trí trong những không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng làm việc, sẽ khiến bạn mất tập trung, chiếm diện tích quá lớn,làm mất cân đối không gian. Vì vậy, việc chọn bình hoa với kích thước phù hợp với không gian cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Cần có ý tưởng trang trí trước khi mua hoa

Bạn cần có ý tưởng, mường tượng sẵn trong đầu màu hoa, kiểu hoa nào sẽ hợp với không gian, và vị trí bạn cần trang trí. Bạn có thể tham khảo qua một vài bình hoa qua youtube, các trang mạng, hoặc trực tiếp ra tiệm qua. Việc bạn có sẵn ý tưởng trang trí trong đầu, sẽ giúp bạn chọn hoa nhanh hơn, đẹp hơn, và quan trọng là phù hợp, và đúng gu thẩm mỹ của bạn hơn. Tránh trường hợp mua về nhưng không phù hợp. 

Chỉ cần cho 1 thìa này vào nước, cắm hoa hồng tươi cả tuần - Báo Giáo dục và Thời đại Online
Có ý tưởng trang trí

 

Cách cắm hoa hồng giả để bàn đẹp mắt đơn giản

Tùy vào kiểu bình mà chúng ta có rất nhiều kiểu cắm khác nhau, tuy nhiên với chia sẻ ban đầu của flowerfarm.vn thì nên trang trí những bình hoa có chiều cao trung bình. Dưới đây là một vài cách cắm hoa hồng giả để bàn với bình hoa có chiều cao trung bình: 

  • Cắm hoa tự do: Đây là cách cắm hoa không theo một phong cách khuôn mẫu nhất định. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cũng như tâm hồn nghệ thuật của mình. Tuy nhiên bạn không nên tuỳ ý quá mức khiến bình hoa của bạn trở nên sến súa và không hợp với không gian nhà bạn. 
  • Cắm hoa hình bán nguyệt: Đây là kiểu cắm hoa khá phổ biến dành cho những bình hoa để bàn. Kiểu cắm này hoa được xếp thình hình chiếc thuyền hoặc như vòng cung. Bạn có thể uốn hoa theo kiểu hình lưỡi liềm. Có thể kết hợp thêm một vài lá dương xỉ để màu sắc thật đa dạng, tươi tắn. 
  • Cắm hoa xếp tầng: cách thức vô cùng đơn giản bạn chỉ cần cắm hoa bằng mút xốp theo từng lớp, một hàng phía trước thấp nhất đến lớp sau cao hơn, cứ như vậy tương tự tầm 2 đến 3 tầng. Bạn có thể dùng bình hoa để cắm hoa thay cho mút xốp nếu không tìm mua được. Tuy nhiên nó sẽ khó tạo hình hoa xếp tầng hơn và không đẹp bằng. ư
Hướng dẫn cách cắm bình hoa giả đẹp mà đơn giản
Cách cắm hoa hồng giả để bàn đẹp mắt đơn giản

Lời kết về cách cắm hoa hồng giả để bàn

Bài viết trên hướng dẫn bạn cách cắm hoa hồng giả để bàn. Hy vọng với những chia sẻ của flowerfarm.vn hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang và hãy ghé thăm trang thường xuyên để cập nhạt những kiến thức mới hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now