Cách chăm sóc Hồng môn chậu | Flowerfarm.vn

Nút tách

Về Hồng Môn

Hồng Môn đẹp đẽ cánh hoa tròn, cánh buồm đỏ, có tên khoa học: Anthurium andreaenum. Tên tiếng Anh thông dụng: tail flower, flamigo flower, laceleaf). Với những chiếc lá hình trái tim màu đỏ quyến rũ, đây là loại cây cảnh ngày càng được ưa chuộng làm quà biếu, tặng từ trong ra ngoài. Ngoài ra, Hồng Môn còn là loại cây nằm trong danh sách cây lọc khí độc. Theo nghiên cứu của NASA, chúng có tác dụng đáng kể trong việc loại bỏ các khí độc như formaldehyde, xylen, toluen và amoniac trong không khí.

Một loại cây có rất nhiều ưu điểm phải không? Vì vậy, khi chăm sóc Hồng Môn, bạn cũng cần lưu ý một số điểm quan trọng. Điều này sẽ giúp chậu hoa trở nên tươi tốt, Độ bền lâu hơn.

1. Tưới nước – Bón phân cho Hồng Môn

Hongmen cần nó lượng nước tưới Trung bình tưới 2-3 lần / tuần nhưng không nên tưới quá nhiều vì như vậy cây sẽ bị hỏng rễ và vàng lá. Ngay cả khi thời tiết nắng nóng cũng không nên tưới quá 2-3 lần / tuần vì rễ cây không hấp thụ được lượng nước lớn. Nếu bạn quên tưới nước và để rễ khô nhiều thì chỉ cần đổ nhiều nước vào chậu trong vòng một tiếng là đủ để cây lấy lại nước.

Hồng môn không cần bón nhiều phân nên bón NPK cho cây 1 lần / tháng.

Hồng môn
Hồng Môn là loại cây giúp làm sạch không khí

2. Ánh sáng và vị trí của Hồng Môn

Hồng Môn
Cần lưu ý đến ánh sáng khi đặt hoa trong nhà

Hongmen lịch sự cây ưa sáng, nhưng có thể chịu được ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu. Tuy nhiên, nếu đặt ở nơi quá tối, hoa sẽ nở ít và chậm hơn. Và nếu đặt ở nơi có ánh sáng quá chói, ánh nắng sẽ làm lá cây dễ bị khô. Do đó nên đặt bình hoa tại nhà. Bạn cũng có thể đặt hoa ở nơi có ánh sáng nhẹ hoặc râm mát. Tránh để hoa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Cây phát triển tốt nhất ở nhiệt độ từ 20-35 độ C.

SỰ UY TÍN: Lâu năm

Chim cánh cụt màu hồng
Vậy là bạn đã biết những kiến ​​thức cơ bản để chăm sóc chậu Hồng Môn của mình rồi phải không?
bục giảng
Một bình hoa đẹp cũng đủ làm không gian mát mẻ hơn

Nếu bạn muốn xem những mẫu hoa đẹp nhất, hãy truy cập trang mua bán hoa chính thức của Dalat Hasfarm: http://muahoaonline.com/

Nút tách

Nhận xét

ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now