Chuyên Sỉ Lẻ Cóc Vàng Chín Cây Miền Tây Cực Giòn Cực Ngọt | Flowerfarm.vn

Những trái cóc chín vàng, thơm phức, chấm với muối Tây Ninh chua ngọt, ăn một lần là thích. Chỉ viết vài dòng thôi cũng ứa nước miếng rồi ^^

Cóc nướng Cần Thơ từ lâu đã trở thành một loại trái cây đặc sản nổi tiếng nơi đây. Vị chua chua ngọt ngọt đã làm nên thương hiệu của món ăn vặt đặc biệt này. Dù là khách Việt hay khách nước ngoài, chỉ cần nhắc đến cái tên “Cóc Chín Cần Thơ” là đã có “hàng” vào mồm rồi.

  • Cóc rang me quê ngày xưa ngon không cưỡng nổi.
  • Cóc chín tự nhiên và mới thu hoạch.
  • Cóc có vị chua ngọt, thơm, chín tới mà không bị nát.

Lời nguyền của Cốc Chín

Mua trái cây ở Cao Nghệ Fruit rất nhẹ nhàng. Mỗi mẻ hoa quả ở Cao Nghệ Fruit phải trải qua ba lần kiểm tra trước khi đến bữa tối, bao gồm:

Chọn vòng 1: Lựa chọn trái cây tại các vườn nông nghiệp tự nhiên, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp theo tiêu chuẩn Vietga, khoảng cách toàn cầu an toàn …

Chọn vòng 2: Chọn những nhóm quả ngon nhất trong khu vườn đó

Chọn vòng 3: Tại cửa hàng, nhân viên Cao Nghệ Fruit sẽ tự tay kiểm duyệt từng quả một để loại bỏ những quả hư, hỏng, không đúng kích cỡ …. Tại thời điểm này, chỉ những quả ngon nhất mới được bày bán trên kệ, đảm bảo rằng quả được giao tại bữa tối luôn luôn là sản phẩm hạng nhất.

Cốc Chín Thành phố Hồ Chí Minh

Giá trị dinh dưỡng của cóc rang

Được biết, 100 g móng giò cung cấp khoảng 58 kcal – mức năng lượng khá thấp so với nhiều loại trái cây nhiệt đới khác. Tuy nhiên, quả cóc chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất xơ, tinh bột, canxi, sắt, phốt pho …

Theo y học cổ truyền, quả cóc có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, giải độc, bồi bổ dạ dày. Thông thường, khi bị viêm họng, người ta thường ăn quả cóc với muối, nhai kỹ và nuốt nước từ từ.

Ngoài ra, quả cóc còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

  • Cải thiện thị lực.
  • Tăng sức bền thể chất.
  • Giúp long đờm, giảm ho.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch.
  • Kiểm soát cholesterol và giảm nguy cơ sỏi mật.
  • Ngăn ngừa lão hóa sớm, giúp da luôn tươi trẻ.
  • Hỗ trợ tiêu hóa, đặc biệt đối với những người bị táo bón, khó tiêu.
  • Hỗ trợ giảm cân.
  • Cải thiện tình trạng thiếu máu do thiếu sắt.
  • Giúp xương và răng chắc khỏe

Cóc Chín Chăm Mười Tôm

Những ai không nên ăn quả cóc?

Cóc từ non đến già, khi chín có thể ăn bất cứ lúc nào và rất ngon. Tất nhiên, quả cóc xanh rất chua, nhưng vị chua của quả cóc chính là điểm khoái khẩu của những người muốn chua. Ngoài cách ăn tươi, chấm muối, ướp đường, chế biến món gỏi cóc hay lắc muối ớt nguội, nhiều người còn uống nước ép cóc.

Nhìn chung, tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn cách sử dụng phù hợp. Tuy nhiên, bạn không nên ăn quá 300 gr thịt cóc mỗi ngày, vì như vậy sẽ gây áp lực cho dạ dày, dễ dẫn đến đau ruột và thừa axit trong ruột, các bạn nhé!

Ngoài ra, bạn không nên ăn cóc khi bụng đói và trẻ em, người bị viêm loét dạ dày cũng nên hạn chế ăn loại quả này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now