Cơm Cháy Siêu Chà Bông | Flowerfarm.vn

Nhớ nó như một đặc sản của người Nam Bộ, nhưng ít ai biết rằng ngày xưa cơm cháy là một món ăn vô tình. Đây là hậu quả của việc đun nấu trên bếp lửa lâu ngày khiến cơm từ bên dưới bị cháy gần hết nên người dân gọi là cơm cháy. Sự bất cẩn này đã bất ngờ đưa ẩm thực Việt Nam trở thành một món ăn dân dã, vô cùng đặc biệt.

Comchaychabong13

Món ăn dân dã với cơm rang không khó làm và nguyên liệu cũng vô cùng dễ tìm, phổ biến không kém gì gạo nếp thơm, gạo tẻ Việt Nam, cho một chút xíu mại vào lòng heo rồi rưới lên một chút nước mắm mỡ hành. trẻ tuổi.

Tuy nhiên, để có món chả cốm thơm ngon, đúng vị thì không nên xem nhẹ nguyên liệu mà nên chọn thật kỹ. Gạo được luộc đủ lâu và đủ nước không bị mềm mà dẻo, hạt gạo chắc và không bị đục, óng ánh khi chiên giòn, mềm, béo ngậy và không bị khô.

Ngoài ra, lớp bông gòn phủ trên bề mặt của cơm cháy Sài Gòn cũng được lựa chọn bằng cách cắt thịt heo tươi trong ngày, không pha lẫn tạp chất khi đánh ra từng sợi phải là bông trắng mới đạt tiêu chuẩn.

Làm sạch cơm rang

Một trong những hương vị dân dã gắn liền với người dân Việt Nam không thể tách rời cơm cháy, cách trộn tạo nên cái riêng, khiến ai ăn rồi cũng phải mê mẩn và không thể bỏ qua đó chính là mắm cá lóc.

Phần mắm ruốc cần được chọn loại đặc biệt thơm ngon, nước mắm cá cơm nguyên chất do người dân miền biển tự làm, không pha hương liệu, phẩm màu, tạo mùi thơm chính là bí quyết tạo nên món cơm rang thơm ngon, sạch và bổ dưỡng. .

Cơm chay Sieu Cha Bong

Giữa một rừng các thương hiệu quả mọng ở TPHCM, không khó để bạn bắt gặp một địa chỉ bán quả mọng, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ có gia truyền và chuẩn vị quê hương quả là một việc không hề đơn giản. điều dễ dàng…

Cơm lam miệt vườn Cao Nghệ được làm từ những hạt gạo thơm ngon chứa chan tình quê hương. Bên cạnh lớp chà bông nguyên chất mang hương vị hoài cổ làm nức lòng mọi thực khách là thứ nước chấm di sản nổi tiếng hơn chục năm vẫn giữ nguyên hương vị như thuở ban đầu.

Làm sạch cơm rang

Chà bông được sản xuất theo công thức gia truyền, nguyên liệu nguyên chất, đảm bảo giòn, thơm, không mùi dầu, thịt chà bông là thịt tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt chà bông 100%, không pha trộn.

Gia vị được làm từ nước mắm cá cơm nguyên chất, đường, hành lá, ớt sừng trâu địa phương, được chế biến theo khẩu vị người Việt, phù hợp với khẩu vị 3 miền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now