Đặc Sản Khế Thái Ngọt Không Chát | Flowerfarm.vn

Ngày nay, ngoài khế ngọt, khế chua truyền thống thì giống khế ngọt nhập khẩu từ Thái Lan được nhiều người dùng ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng.

Khác với khế ngọt của ta có vị chua nhẹ, khế Thái tuy ngọt nhưng không có vị gắt nên thường được dùng làm món tráng miệng hoặc chế biến món ăn. Trái sao Thái ít được bày bán ở chợ mà chủ yếu cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn.

Qua Khe Thai

Giá trị dinh dưỡng của khế Thái

nguyên liệu Giá trị dinh dưỡng trong 100g
Vitamin C 34,4 mg
Chất đạm 1 g
kali 133 mg
magiê 10 mg
Natri 2 mg
Vitamin A 61 IU
Canxi 3 mg
Bàn là 0,1 mg
Carbohydrate 7 g
sức mạnh 31 calo

Ăn một quả khế Thái nhỏ sẽ giúp cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Trong quả còn chứa nhiều chất xơ có tác dụng nhuận tràng, chống táo bón. Dùng khế Thái lấy nước uống có tác dụng giải nhiệt cũng như chống cháy nắng trong mùa hè.

Qua Khe Ngot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now