Lê Rừng (Mắc Cọp) Ngọt Thanh | Flowerfarm.vn

Lê rừng hay còn gọi là hạt mắc cọp có vỏ ngoài màu nâu hoặc xanh, quả cứng và nhỏ. Đây là đặc sản nổi tiếng của các tỉnh Tây Bắc được người dân tộc trồng tại nhà, vừa ngon lại mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ở nước ta lê rừng được trồng nhiều ở vùng cao các tỉnh biên giới phía Bắc như Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu…, chủ yếu ở Lạng Sơn và Cao Bằng.

Ở Lệ Rừng

Lê rừng có kích thước nhỏ, khi ăn có vị ngọt, mùi thơm tự nhiên, ăn lạnh và đặc biệt là nhiều nước. Cao Nghệ Fruit hiện đang phân phối lê xanh rừng, đảm bảo chất lượng ngọt, giòn, ăn rất ngon.

Le Rừng cay

Ăn lê rừng có tốt không?

Một quả lê điển hình nặng từ 150 đến 200 g sẽ chứa các chất dinh dưỡng sau:

  • Năng lượng: 101 Kcal
  • Chất đạm: 1 g
  • Carbohydrate: 27 g
  • Chất xơ: 6 g
  • Vitamin C
  • Vitamin A
  • Vitamin K
  • kali
  • ĐỒNG
  • magiê
  • Pak folate
  • Và nhiều chất dinh dưỡng khác

Via Mac Cop

Nhờ những chất dinh dưỡng quan trọng này, lợi ích sức khỏe của lê là không thể phủ nhận.

  • Trị táo bón: Ăn hạt mắc cọp thường xuyên sẽ giúp nhuận tràng rất tốt.
  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể
  • Có khả năng loại bỏ các chất hóa học có hại trong đại tràng, ngăn chặn sự hình thành các khối u có hại trong cơ thể.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh.
  • Thanh nhiệt cơ thể, giải độc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now