Nho khô nguyên cành Long Crimson Úc – VinFruits | Flowerfarm.vn

Nho đỏ Úc

Nói 100% không với chất bảo quản và trái cây Trung Quốc!

Những điều bạn cần biết về nho khô

Nho là loại quả mọc trên dây leo hoặc cây thân gỗ, thuộc họ Vitaceae.

Quả có từ 6-300 quả với các màu đen, xanh lam, vàng, lục, đỏ tía hoặc đỏ tía. Khi chín, nho có thể được ăn tươi hoặc sấy khô để làm nho khô, cũng như được sử dụng để làm rượu vang, thạch nho, nước ép nho và dầu.

Nho vàng, xanh, đỏ hay đen đều được mọi người yêu thích, đặc biệt là trẻ em. Nho khô được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn trên toàn thế giới (đặc biệt là món tráng miệng), và cũng thường được dùng như một món ăn nhẹ, bổ dưỡng cho những người leo núi và du lịch ba lô.

Nho khô nguyên cành Camsipi Úc - VinFruits4

Nho Úc được phơi khô hoàn toàn dưới ánh nắng mặt trời

Giống như các loại nho hái khác của Úc như Murray River Organic và TableTOP, nho khô Camsipi, nho khô ngón tay, nho Úc nguyên chùm Long Crimson được trồng và phơi khô 100% bằng ánh nắng tự nhiên. Tuy nhiên, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, nho biến đổi gen (không biến đổi gen) trong quá trình sản xuất nho khô.

Xem thêm: Kinh nghiệm ăn nho khô ngon nhất

Đặc điểm của nho Camsipi Úc

+ Nho được sấy khô 100% bằng ánh nắng tự nhiên, không sử dụng bất kỳ phương pháp nhân tạo nào trong quá trình chế biến và bảo quản nho.

+ Nho khô được trồng và sản xuất 100% theo tiêu chuẩn thực phẩm của Úc

+ Nho được sấy khô dưới dạng jumbo, chất lượng cao nhất trước khi sấy.

+ Tất cả các sản phẩm không biến đổi gen, không chất bảo quản, không phụ gia thực phẩm

+ sản ​​phẩm không chứa cholesterol và không có chất béo

Vỏ rất mỏng, quả mềm, không đắng.

Bảo quản nho nguyên trái

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không bị ô nhiễm, mùi hôi, nóng ẩm. Sản phẩm được bảo quản từ 8-14 độ C. Với các điều kiện trên, sản phẩm có thời hạn sử dụng là 12 tháng.

Nho khô đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và thường được dùng để giải độc gan.

Xem thêm: Những tác dụng tuyệt vời không thể bỏ qua của nho khô

Sự giới thiệu:

  • Ăn nho với sữa, dưa chuột, cà tím, bia, nước khoáng hoặc các bữa ăn nhiều chất béo sẽ khiến dạ dày khó chịu. Một số người bị dị ứng khi ăn nho như đau bụng, ho, nôn mửa, khô miệng, đau bụng, nhức đầu.
  • Bà bầu bị sâu răng không nên ăn nho, nếu ăn nên súc miệng thật sạch hoặc đánh răng sau khi ăn nho.
  • Người tiêu dùng cũng nên cẩn trọng khi sử dụng các loại mứt nho không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nhất là từ Trung Quốc.

Tiếp xúc:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu VinFruits

Địa chỉ: 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM hoặc 71 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM

Đường dây điện thoại: 091.4411.293trang web www.vinfruits.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now