Táo Gala Mỹ – VinFruits | Flowerfarm.vn

ÁP DỤNG GALU CHÍNH HÃNG

Nói 100% không với chất bảo quản và trái cây Trung Quốc!

1. Giống và giống táo gala của Mỹ

Có hai loại Gala táo chính là Gala hoàng gia và Gala nhạt. Táo Gala có nguồn gốc từ Newzealand và được du nhập vào Hoa Kỳ vào năm 1965. Các sọc màu hồng cam trên nền vàng là đặc điểm nổi bật của loại táo ngọt ngào và có hương vị này.

Ngoài Mỹ, táo Gala của Pháp cũng rất tươi, rất tốt cho sức khỏe.

2. Nguồn gốc và mùa của Gala Táo quân

  • Xuất xứ: Washington (Mỹ)
  • Mùa: giữa tháng 8 và kéo dài đến đầu tháng 9

3. Sự thật về dinh dưỡng của táo

Táo Gala cũng giống như các loại táo khác, rất giàu pectin, một chất xơ hòa tan cholesterol và chất chống oxy hóa ngăn ngừa bệnh tim.

Lượng magie và kali trong táo giúp điều hòa huyết áp và giữ nhịp tim ổn định, chất chống oxy hóa tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch.

Vỏ táo rất giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn một nửa lượng vitamin C của táo nằm ở vỏ.

Đường tự nhiên trong táo không có tác dụng đối với bệnh nhân tiểu đường.

Kẽm trong táo giúp tăng khả năng ghi nhớ của não bộ con người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài ra, táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, vitamin C, B1, B2.

4. Bảo quản táo

Để táo không bị thâm, bạn hãy thái nhỏ táo rồi ngâm vào nước lạnh có pha vài giọt chanh hoặc muối loãng.

Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Bảo quản lạnh ở nhiệt độ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi ngon từ 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, với chỉ số PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo chung với các thực phẩm nặng mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ làm nhiễm mùi.

Các trường hợp cần lưu ý:
Táo bị thâm bên trong: Vỏ táo rất chắc, hơn nữa thường được bôi sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên ít khi bị hư hại từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập trong quá trình vận chuyển.

Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ cần một vết xước nhỏ trên cuống, hoặc đọng nước cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào táo và làm hỏng táo từ bên trong.

Táo xốp: Táo xốp không phải là táo xấu mà do độ giòn (PSI) bị giảm. Nhiều người thích ăn táo xốp vì nó không khó lắm, nhất là khi cho trẻ nhỏ ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo bị xốp vì nhiều lý do:

Đầu tiên là bản thân quả táo đã chín khi thu hoạch, nên ngay cả khi đặt trong tủ lạnh theo tiêu chuẩn, nó vẫn chín trở lại và xốp hơn.

+ Thứ hai: do lỗi trong quá trình bảo quản không đúng nhiệt độ khiến táo nhanh chín hơn.

5. Hướng dẫn mua hàng

  • Vui lòng đặt hàng qua SĐT: 091.4411.293 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website Vinfruits.com
  • Miễn phí vận chuyển tại: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận. Phú Nhuận, Q. Tân Phú, Gò Va. Các quận khác vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết (giá giao hàng từ 30.000đ đến 70.000đ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now