Thạch Nổ Nho Đen Kyoho Hàn Quốc Siêu To Khổng Lồ | Flowerfarm.vn

Gel nổ Kyoho đang chinh phục thế giới. Thạch nho Kyoho vừa ra mắt đã tạo nên một cú nổ lớn trên toàn Châu Á, nguyên nhân là do “vừa ăn vừa sướng”, ném quả và vì các food blogger trên Youtube đang tích cực quay clip này để review sản phẩm. .

Ghi chú: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thạch nho được nhập khẩu từ Hàn Quốc với giá cực rẻ chỉ 100000đ / 7 viên. Khách hàng lưu ý xem kỹ size, xuất xứ để tránh nhầm lẫn khi mua hàng.

thạch nho đen nổ

Nguồn gốc của thạch nho Kyoho

Nho Kyoho là một giống nho của Nhật Bản từ năm 1946 và rất được ưa chuộng ở Nhật Bản và Hàn Quốc trong những năm gần đây.

Nho Kyoho là giống nho lai giữa Ishiharawase của Mỹ và Centennial của Châu Âu. Tên Kyoho có nghĩa là “lớn” hoặc “núi lớn” để chỉ kích thước lớn của nho Kyoho.

Hiện nay nho kyoho được trồng rất nhiều ở Hàn Quốc, đặc biệt ở đây trồng theo phương pháp hữu cơ, trồng hoàn toàn trong nhà kính nên hoàn toàn nguyên chất, có hương vị thơm ngon rất đặc biệt.

thạch nho đen nổ

Thạch nho Kyoho có gì đặc biệt?

Thạch nho bọc trong một lớp phủ cao su, và có một khung thép. Lớp bao cao su này rất khắc nghiệt. Tung từ trên cao xuống, sau đó thạch “khiêu vũ” giống như một quả bóng cao su, rất dễ chịu cho mắt.

thạch nho đen nổ

Ngoài ra, lớp phủ cao su này chắc chắn sẽ bảo hiểm y tế vì đây là sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là hai quốc gia Đặt sức khỏe lên hàng đầu.

Khá thú vị là cách tách cùi nho cũng vậy, bạn cần một vật móng tay, đập mạnh vào thạch để làm vỡ lớp cao su, bạn cũng có thể dùng kéo để cắt. bạn thích ai? “dao”, “goj” Tôi chắc rằng bạn sẽ thích nó theo cách này.

thạch nho đen nổ

Thạch mềm và mịn, có mùi thơm nho nồng. Cảm thấy tươi, hơi chua, nhai. Vị ngọt thanh mát lạnh, hấp dẫn vị giác và thơm như kẹo sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi nếm thử từ quả đầu tiên.

thạch nho đen nổ

Giá trị dinh dưỡng của nho đen Kyoho

Nho đen Hàn Quốc hữu cơ Kyoho cung cấp nhiều chất chống oxy hóa tốt cho tim mạch và cao huyết áp. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.

Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng giải độc… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho phong phú hơn cả trong hạt và thịt nho, đồng thời có tác dụng hạ mỡ máu. , chống đông máu, chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh đối với những người bị thiếu máu mãn tính, bệnh nhân cao huyết áp, viêm phế quản, bệnh gút, viêm dạ dày và táo bón.

thạch nho đen nổ

thạch nho đen nổ

thạch nho đen nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now