TOP NHỮNG LOẠI NHO XANH KHÔNG HẠT NGON NHẤT – VinFruits | Flowerfarm.vn

Nho xanh không hạt luôn là món ngon yêu thích của mọi người nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về các loại Nho xanh không hạt ngon nhất hiện nay. Vinfruits sẽ cùng bạn điểm danh những loại nho độc đáo này:

Nho xanh hữu cơ Nhật Bản

Nho xanh nhật bản Nó cũng khá đa dạng, nhưng hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt vời là điều khiến người ăn không thể cưỡng lại được. Nổi bật nhất trong các giống nho xanh Nhật Bản là giống hoa mẫu đơn Nhật Bản.

Nho Mẫu đơn Nhật Bản 1 - Vinfruits.com

Những chùm nho mẫu đơn Nhật Bản được đóng gói rất cẩn thận và chính xác

Nho mẫu đơn nhật bản Vỏ rất mỏng, nho Muscat, cực kỳ giòn và ngọt. Nho Shine Muscat Nhật Bản đã trồng theo phương pháp hữu cơ 100%, càng làm tăng giá trị của loại nho này, gây kinh ngạc cho bất cứ ai sử dụng loại nho này. CÒN giá nho mẫu đơn Nhật Bản khá cao so với người tiêu dùng, thường được dùng chủ yếu làm quà biếu cấp cao trong các dịp lễ, tết.

Nho xanh hàn quốc

Nho Hàn Quốc có thể không nổi tiếng như nho Nhật Bản, nhưng giá cả Nho xanh hàn quốc cực kỳ cạnh tranh, giá chỉ bằng 1/2 nho Nhật.

Nho đào Hàn Quốc Shine Muscat

Nho đào Hàn Quốc Shine Muscat

Nho mẫu đơn Hàn Quốc là giống nho xanh cao cấp nhất tại Hàn Quốc. Nếu nho mẫu đơn Nhật Bản thường được dùng để làm quà biếu Nho đào Hàn Quốc Shine Muscat có thể dùng thường xuyên trong bữa ăn của người Việt

Nho xanh Mỹ không hạt

Nho xanh mỹ được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng, với tiêu chuẩn chất lượng cao và giá cả rất cạnh tranh. Nho xanh Mỹ không hạt Nó là một món ăn được yêu thích, thường được sử dụng trong nấu ăn, ăn tươi hoặc trong món salad.

Nho xanh Mỹ không hạt Autum King

Nho xanh Mỹ có màu xanh đậm, tươi ngon, được đóng gói cẩn thận

Nho xanh Mỹ không hạt rất đa dạng và phong phú với nhiều giống khác nhau, trong đó giống nho Thompson là giống nho cho năng suất cao nhất ở Mỹ. Ngoại trừ điều này, Nho xanh của vua mùa thu, Emerald hay Bella đều rất ngon, trái to, ăn giòn và rất ngọt phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Nho xanh không hạt Úc

So với nho xanh Mỹ, nho Úc xanh không hạt có thể không đa dạng nhưng về chất lượng thì không phải mua kém trong khi Giá nho xanh Úc cực kỳ cạnh tranh.

Nho xanh Úc nhập khẩu

Nho xanh Úc nhập khẩu VinFruits

Các giống nho xanh chính ở Úc bao gồm Luisco, Thompson và Autumn Script, trong đó Autumn Script được đánh giá là loại nho xanh ngon nhất của Úc. Quả to, tròn, ăn rất giòn, có vị ngọt mát, không phải món tráng miệng hắc như nho đen Úc.

Nho xanh không hạt Nam Phi

Nho xanh không hạt Nam Phi được nhập khẩu với số lượng lớn về thị trường Việt Nam do giá cả vô cùng cạnh tranh trong khi chất lượng không thua kém nho xanh Mỹ, Úc. Tuy nhiên, hầu hết Nho Nam Phi Nó có vỏ hơi sần sùi, tuy thịt ngọt không kém các loại nho khác. Tuy nhiên, nho xanh Nam Phi là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng loại nho này hàng ngày.

Nho xanh Nam Phi - VinFruits

Exsa của nho xanh Nam Phi, trái rất lớn

Để tìm hiểu thêm về giống nhoxin vui lòng đọc các bài báo tổng hợp bởi Vinfrutat nếu:

Đây là một số loại nho xanh không hạt Tốt nhất Việt Nam hiện nay. Hãy Like, Phân phối để mọi người hiểu hơn về loại nho xanh này nhé!

Các tác giả: Vinfrutat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now