Văn khấn vong linh ngoài mộ chuẩn nhất | Flowerfarm.vn

Nếu bạn viết cam kết trên giấy, sau đó đọc chúng, sau đó biến chúng thành tiền vàng. Để đón đầu tuần hương của địa phương, mọi người trong gia đình đã đến viếng mộ gia đình và thắp một vài ngọn nến. Đứng trước mộ và cầu nguyện:

Con lạy trước trời chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Con kính lạy Hương Linh (Vía Hiền Tỷ hoặc Tổ Khảo)

Hôm nay là…………………………………………………………………………………

Thông tin cá nhân: ………………………………………………………………………………………………

Người được ủy thác (chúng tôi) Tôi ………………………………………………………………………………………………………… ..

Sống ở: ………………………………………………………………………………………………………

Chúng con cùng toàn thể gia quyến, con cháu nhờ công đức to lớn đã dày công xây đắp nên tấm lòng hướng về cõi âm, bà con đạo hữu thành tâm sắm sửa lễ vật, trầu cau, hương hoa trà. dâng hoa, thắp hương trước mộ, mời hương hồn. Lai Lâm về hương vị. Kính xin phép quý vị sửa sang phần mộ, hóa sát, làm cho dày đặc, sửa chữa đường hậu quỷ cho mạnh mẽ hơn. Nhờ sự phù hộ của Phật, thần trời che chở cho mặt đất, cảm nhận được sự phù hộ của Thần, làm cho từ hòa, âm siêu dương. Con cháu của chúng ta cầu nguyện cho sự thật

Phát nguyện tích đức, làm nhân duyên, cúng dường Tín Bảo, giúp đỡ trẻ mồ côi, góa bụa, cứu giúp trẻ mồ côi, xuyên qua tổ tiên để được hưởng phước báo này ngay từ tổ tiên.

Cầu xin thánh nhân chứng giám, hưởng phúc, che chở cho con cháu, đi đây đi đó về kiểm tra cửa nhà. Bao tai nạn, phát tài, mang lại điều lành, loại bỏ điều ác. Cầu cho gia đình được hưởng phúc trường thọ, sức khỏe dồi dào và may mắn, con cháu hưởng phúc lộc trời ban, già trẻ đều được đầy ân đức của trời phật.

Chúng tôi thành tâm cúi đầu, lạy những người chứng kiến.

Khi đã khấn xong, đợi 2/3 tuần hương rồi đến các nơi tạ ơn, hóa vàng, cầu may, tất cả trở về nhà để cúng thần linh, gia tiên tại nhà.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn đã lựa chọn được bài văn khấn cho người chết ngoài mộ phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc về các thói quen tâm linh khác, vui lòng truy cập website Thaplongtho.vn hoặc liên hệ hotline 0888 000 700 để được tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now