Ý nghĩa hoa cát tường Ý nghĩa hoa tươi | Flowerfarm.vn

hoa tốt lành mà bắt đầu ở miền Tây Hoa Kỳ, sau đó được giới thiệu ở nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, Cát Tường mọc chủ yếu ở Đà Lạt.

Đối với những người yêu hoa thì hoa cát tường mang lại những cảm giác mới lạ do màu sắc đa dạng, bạn có thể thấy hoa cát tường chỉ có đúng một màu như: hồng, vàng, kem, tím, xanh bơ; Hoặc những bông hoa đẹp với cách phối màu đặc biệt: trắng thuận mắt viền tím, trắng thuận lợi viền hồng …

TRỰC TIẾP may mắn, tìm thấy một vẻ đẹp mong manh cũng được nhiều người yêu thích. Những cánh hoa mềm mại như lụa, cùng với màu sắc dịu nhẹ khiến điềm lành luôn gợi lên sự yếu đuối cần được che chở, nhưng trái ngược với sự mong manh ấy, điềm lành lại là loài hoa có sức vươn lên mạnh mẽ.

Cũng chính vì những đặc điểm này mà may mắn Nó còn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Nhưng tình yêu của loài hoa tử đằng không mạnh mẽ như hoa hồng, đó là một tình yêu mềm mại, nhẹ nhàng và mỏng manh… như chính những cánh hoa xinh đẹp. Và vì vậy, nhiều cô dâu đã chọn kiết tường làm loài hoa chủ đạo trong bó hoa ngày trọng đại.

Ngoài ra, do bản thân cái tên “Áo” đã có nghĩa là “may mắn” nên vào các dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm, lễ tốt nghiệp …, loài hoa này thường được chọn làm món ăn. những món quà mang thông điệp cầu mong mọi điều suôn sẻ, cùng những giây phút thảnh thơi, bình yên trong cuộc sống thường ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now