[1 – 1001] Ý nghĩa của số lượng bông hoa hồng khi tặng | Flowerfarm.vn

Hiểu rõ ý nghĩa của số bông hồng khi tặng sẽ giúp bạn chọn đúng thông điệp đến người nhận khi tặng cho mẹ hoặc bạn gái. Cùng Hoa Online 24/7 điểm ý nghĩa của số lượng hoa từ 1 đến 1001 trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Ý nghĩa của số bông hoa hồng trong tình yêu

Có bạn giờ bạn nhận được một bó hoa hồng và đếm xem chúng có bao nhiêu bông? Thực chất, số lượng hoa hồng mỗi bó sẽ kèm theo một ý nghĩa nhất định. Nếu số lượng bông dưới 50 thì chúng có ý nghĩa như sau:

 • 1 bông hồng: Yêu từ cái nhìn đầu tiên, hoặc nhiều năm sau “bạn vẫn là duy nhất”.
 • 2 bông hồng: Tình yêu ta dành cho nhau 
 • 3 bông hồng: Món quà kỷ niệm ba tháng yêu nhau, hay nghĩa là “Anh yêu em”. Đây cũng là số lượng hoa phù hợp cho các dịp tỏ tình vì ý nghĩa “I love You”
 • 6 bông hồng: Sự mê đắm, hoặc “Tôi muốn là của bạn.”
 • 9 bông hồng: Một bước nhảy lớn từ sáu, chín bông hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu hoặc “Anh muốn ở bên em mãi mãi”.
 • 10 hoa hồng: Điểm 10 hoàn hảo, có nghĩa là “Bạn đại diện cho sự hoàn hảo”.

Đúng với tên gọi “Say đắm” và số lượng 10 bông hồng, giỏ hoa hồng trên thể hiện trọn vẹn ý nghĩa yêu thường của người con trai đến bạn gái của mình. 

 • 12 bông hồng: Một tá giống như chọn trái tim đẹp nhất từ ​​hộp kẹo Sweet Sweet; nó có nghĩa “là của tôi.”
 • 13 bông hồng: Ý nghĩa của nó đôi khi gây tranh cãi: Đôi khi nó nói rằng điều đó có nghĩa là cả hai sẽ mãi mãi là bạn, nhưng một số nguồn khác, nói rằng điều đó có nghĩa là bạn có một người ngưỡng mộ bí mật.
 • 15 bông hồng: Anh ấy có lý do để xin lỗi không? Bởi vì 15 bông hồng có nghĩa là “Tôi xin lỗi.” Nếu không, hãy coi đó là sự hối hận trong tương lai.
 • 20 bông hồng: Có nghĩa là “Hãy tin tôi, tôi chân thành đối với bạn.” Thông thường, sự chân thành không cần phải được chứng minh bằng số lượng, nhưng nếu người đó tặng bạn số lượng hoa này thì ý nghĩa của nó rất có thể là vậy.
 • 21 bông hồng: “Tôi dành riêng cho bạn” là ý nghĩa ẩn đằng sau 21 bông hồng. 
 • 24 bông hồng: Nếu 12 bông hồng nói “hãy là của tôi”, hai mươi bông sẽ muốn nói “Tôi là của bạn”. Hãy cẩn thận; anh ấy có thể là của bạn cho dù bạn muốn hay không.
 • 25 bông hồng: Bạn đang mang thai? Bạn vừa nhận được một chương trình khuyến mãi? Bởi vì 25 hoa hồng đơn giản có nghĩa là “chúc mừng.”
 • 36 bông hồng: “Tôi đang yêu” hay “Tôi sẽ nhớ những khoảnh khắc lãng mạn của chúng tôi”.
 • 40 hoa hồng: Bốn mươi bông hồng nói lên điều mà 10, 20 hoặc 30 không thể: “Tình yêu của tôi dành cho bạn là chân thật”.
 • Ý nghĩa số bông hoa hồng từ 50 trở lên: Năm mươi và hơn thế nữa có thể có nghĩa là một vài điều, và tất cả chúng đều to lớn và sôi nổi. Theo truyền thống, chúng có nghĩa là tình yêu của tôi, không hề có giới hạn.

Hoa hồng 1

Có cô gái nào có thể không hạnh phúc khi người yêu đang ôm bó hoa hồng này và chỉ chờ để tặng mình. Hoa hồng luôn là loài hoa biểu tượng cho tình yêu và sau bao năm tháng mãi xứng danh “nữ hoàng của các loại hoa lãng mạn”.

Nếu bạn muốn tặng người ấy nhiều hơn 50 bông hồng thì ý nghĩa của chúng sẽ là:

 • 51 bồng hồng: Trong tâm trí của anh em là duy nhất và quan trọng vô cùng
 • 66 bông hồng: Tình yêu của anh dành cho em theo năm tháng không bao giờ thay đổi
 • 77 bông hồng: Anh tình rằng chúng ta gặp nhau chính là định mệnh
 • 88 bông hồng: Anh muốn gửi em lời xin lỗi từ tận sâu đáy lòng
 • 99 bông hồng: Anh sẽ yêu em có đến hơi thở cuối cùng
 • 100 bông hồng: Lời chúc trăm năm hạnh phúc hoặc Tình yêu đôi mình là điều hoàn mỹ nhất
 • 101 bông hồng: Em là người duy nhất anh yêu. Nếu bạn muốn chứng minh cho cô ấy tình cảm của mình và xem cô ấy quan trọng nhất thì đây là số lượng đáng cân nhắc
 • 108 bông hồng: Hãy là vợ anh em nhé, số lượng hoa thích hợp dành cho những lần câu hồi người yêu
 • 111 bông hồng: Đó sẽ là Tình yêu vĩnh cửu bạn dành cho người cô gái của mình
 • 144 bông hồng: Anh yêu em suốt ngày đêm
 • 365 bông hồng: Tất cả các ngày trong năm đều dành cho em tình yêu, số hoa hồng tương ứng với số ngày trong năm
 • 999 bông hồng: Tổng hợp 3 con số hoàn mỹ, điều đó chứng tỏ tình yêu anh dành cho em là mãi mãi
 • 1001 bông hồng: Sau cùng và quan trọng không kém chính là tình yêu dành cho em là vô bờ bến và nó sẽ tồn tại mãi với thời gian.

2. Ý nghĩa số lượng hoa hồng tặng mẹ

Nếu bạn nghĩ rằng hoa hồng sinh ra chỉ phù hợp dành tặng cho người yêu, bạn gái thì từ bây giờ hãy thay đổi suy nghĩ ấy với Hoa Online 24/7. Tại cửa hàng, chúng tôi có vô số kiểu hoa dành tặng cho mẹ và số lượng hoa bạn chọn sẽ quyết định ý nghĩa sau đó.

 • 1 bông hồng: Bạn muốn thể hiện tình yêu duy nhất với mẹ, trong tim luôn có mẹ
 • 10 bông hồng: Lời khen dành tặng mẹ, ý chỉ mẹ là người đẹp nhất không ai có thể thay thế
 • 20 bông hồng: Thể hiện sự hiếu thảo của con dành cho mẹ, cảm ơn mẹ đã luôn ở cạnh bên con sau bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống. Mẹ sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc của con.
 • 30 bông hồng: Đây là số lượng hoa biểu hiện lời chúc, mong mẹ luôn khoẻ mạnh và sống vui khoẻ mỗi ngày.

Nếu hoa hồng đỏ thường đại diện cho tình yêu thì hoa hồng màu nhạt hơn kết hợp cùng cẩm tú cầu, thạch thảo và cẩm chướng như ảnh trên đây lại thích hợp dành tặng mẹ. Sắc hoa trang nhã nhẹ nhàng sẽ thay bạn gửi lời yêu thương đến người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới.

3. Gợi ý những bó hồng ý nghĩa dành tặng phái nữ

3.1. Mẫu hoa hồng tỏ tình

Bạn đã chuẩn bị gì cho lần tỏ tình với người thương? Một món quà xa xỉ đắt tiền tại khung cảnh lãng mạn hay đơn giản đợi người ấy trước nhà? Dù có là không gian nào cũng đừng quên thủ sẵn cho mình “vũ khí” là đoá hồng xinh tươi.

Loại hoa mệnh danh là sát thủ tình trường và ngôn ngữ của trái tim sẽ thay bạn gửi thông điệp yêu thường đến người đó cách kín đáo. Tuy nhiên việc chọn số lượng bông sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một vài gợi ý số hoa hồng và kiểu dáng từ Hoa Online 24/7 dành cho quý khách.

hoa hồng tỏ tình

20 mươi bông hồng đỏ chính giữa rừng hoa baby trắng như trái tim anh, sự hồi hộp và rung động khi thấy anh. Bó hoa này có ý nghĩa về lòng chân thành và sự tin tưởng. Hãy tin anh luôn yêu thương em.

Hoa hồng đỏ chứng tỏ yêu em, sự lãng mạn được hình thành từ những sắc màu quen thuộc, đỏ của hoa hồng Ecuador, xanh của lá phụ hoạ và chút giấy bao gói tím thơ mộng.

Đây sẽ là bó hoa thích hợp cho lần tỏ tình sắp tới của bạn. 21 bông hồng là lời cam kết về tình yêu anh dành cho em. Khi chọn anh, em có thể an tâm về tương lai.

Không chỉ có hồng đỏ mới thể hiện tình yêu, hồng vàng cũng mang ý nghĩa yêu thương ngọt ngào không kém. Nếu cô gái bạn theo đuổi là người có phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thì chắc hẳn bó hoa này sinh ra là dành cho cô ấy.

25 bông hồng vàng này sẽ là biểu tượng của mong ai đó có được tất cả hạnh phúc trên thế giới và anh muốn là người tạo nên hạnh phúc đó cho em.

Hoa hồng 3

Giỏ hồng đơn giản với 40 bông thể hiện tình yêu đơn giản mà sâu đậm. Điều anh muốn nói ở đây là “Tình yêu của anh chỉ dành riêng cho một người là em.”

“Trúc xinh trúc đứng một mình, em xinh em đứng một mình của xinh”. Không cần thêm hoa nào khác kết hợp, những bông hồng này tại Hoa Online 24/7 vẫn thật xinh tươi khi kết hợp đơn giản cùng nhau và phần giấy gói mộc mạc.

Bó hồng với 37 bông đặt cạnh nhau là lời tỏ tình nhẹ nhàng rằng Anh yêu em từ tận đáy lòng.

3.2. Mẫu hoa hồng bày tỏ tình yêu

Những gợi ý hoa dưới đây là dành cho những ai đang say đắm trong tình yêu và muốn tặng người thương hoa hồng vào những ngày đặc biệt. Cùng theo dõi gợi ý từ Hoa Online 24/7 dưới đây bạn nhé!

Mới lạ với hoa hồng Ecuador “siêu to khổng lồ” gửi tặng tình yêu của đời bạn. Hoa hồng màu pastel trên nền hoa giấy gói xanh màu bạc hà siêu xinh, phù hợp cho việc khởi động một ngày mới và giúp cô ấy có thêm thật nhiều năng lượng tích cực.

6 bông hồng một bó là thể hiện cho tình yêu chân thành và muốn tiến xa hơn với người đó, không dừng ở hẹn hò mà lạ kết hôn, cam kết yêu thương lâu dài.

“Ngày hồng” là cách Hoa Online 24/7 dành cho bó hồng siêu thơ mộng này. Màu hồng nhẹ nhàng của hoa hồng Ecuador kết hợp cùng hoa tím nhỏ và giấy gói mờ khiến bó hoa càng thêm dịu dàng, đằm thắm.

10 bông hồng xinh đẹp trong bó “Ngày hồng” thể hiện tình yêu của người ấy dành cho bạn và trong mắt họ, bạn luôn hoàn hảo đạt 10/10 điểm.

Hoa hồng đà lạt

Thêm một gợi ý nữa đến từ Hoa Online 24/7, đây là bó hoa với 48 bông hồng tươi Đà Lạt kết hợp cùng hoa lá khác tạo nên bó hoa rực rỡ. Số lượng hoa hồng còn thể hiện ý nghĩa yêu thương đặc biệt “Tình yêu anh trao em không bao giờ thay đổi”.

Bó hồng lớn như thế này, bạn đã bao giờ tặng cho người mình yêu chưa? Nếu chưa hãy lưu nhanh về máy và lần tới, trong dịp đặc biệt hơn hãy nhớ đến nó và dành tặng cho người thương. Với số lượng hoa lớn 100 bông hồng, nó chính là ý nghĩa yêu thương “Tình yêu đôi mình là điều hoàn mỹ nhất”.

3.3. Hoa hồng xin lỗi bạn gái

Nếu một ngày nào đó bạn lỡ làm người yêu mình giận và muôn lời xin lỗi cũng không thể khiến cô ấy nguôi ngoa, hãy thử dành tặng cô ấy một bó hồng như cách mà các khách hàng nam Hoa Online 24/7 vẫn thường làm. Dưới đây là một số mẫu hoa dành cho bạn:

Hoa hồng kết hợp hoa baby

Hộp hoa hồng đỏ tròn với 15 bông kết hợp cùng baby trắng là lời xin lỗi từ người thương. 15 bông chính là ẩn dụ của câu nói “Anh xin lỗi em” và lời hứa yêu thương nhiều hơn trong tương lai.

Chẳng cần phải nói nhiều, một bó hồng đỏ rực tuyệt đẹp như thế này đã đủ để bạn dành tặng cho cô ấy với ý nghĩa “love you”. Hoa hồng đỏ kết hợp cùng baby trắng và gói giấy đen sang trọng sẽ vô cùng thích hợp để khiến không khí ấy thêm lãng mạn. Đây sẽ là bó hoa thay bạn chuộc lỗi với người thương vì đã lỡ nói những điều vô tâm khiến cô ấy buồn phiền.

20 bông hoa hồng đỏ Đà Lạt được kết hợp cùng thạch thảo khiến bó hoa trên đây trông thật mới lạ và đẹp mắt. Ý nghĩ của số bông hoa hồng trong trường hợp này sẽ là “Hãy tin tôi, tôi chân thành đối với bạn.” 

Giỏ hoa hồng vàng

Giỏ hồng vàng rực rỡ với 88 bông sẽ mang ý nghĩa xin sự tha thứ. Anh muốn gửi em lời xin lỗi từ tận sâu đáy lòng.

“Sắc thắm” là tên gọi của bó hoa này, đó là 15 bông hồng Ecuador được gói bằng giấy nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ý nghĩa của nó sẽ là “Tôi xin lỗi.” Đây có thể là lời xin lỗi từ người yêu dành cho cô gái khi đã lỡ làm cô ấy buồn phiền.

Chút thay đổi với lẵng hoa hồng được kết và tạo hình trái tim lãng mạn. Đây đích thị là món quà tình yêu dành cho bạn gái trong dịp đặc biệt. 130 bông hồng như hình trên là tình yêu anh dành cho em chưa bao giờ ngơi nghỉ và ảnh cảm thấy có lỗi vì đôi khi đã khiến em lo lắng cho anh.

3.4. Mẫu hoa hồng tặng mẹ

Ngày nay, tặng hoa cho mẹ không còn là điều quá xa lạ, và không chỉ dành cho những dịp đặc biệt. Cùng tham khảo một vài kiểu hoa được khách hàng yêu thích tại Hoa Online 24/7 khi mau dành tặng mẹ bạn nhé!

Hoa hồng cảm ơn mẹ

“Thankful” là tên gọi của bó hoa hồng, đó cũng chính là lợi cảm ơn của những gửi con hiếu thảo dành cho mẹ mình. Đây sẽ là gợi ý Hoa Online 24/7 gợi ý cho bạn trong Ngày của mẹ hoặc sinh nhật Mẹ. Bó hồng 20 bông này sẽ thay con cảm ơn mẹ và muốn nói rằng mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất, đẹp nhất trong lòng con không thể thay thế.

Hồng tặng mẹ đôi khi chỉ là những sắc màu đơn giản với tone nhạt như thế này. Mẹ bạn chắc chắn sẽ rất vui khi nhận được món quà từ đứa con của mình. Ý nghĩa của 11 bông hoa hồng trong hình ảnh trên là lời cảm ơn, tình yêu thương con dành cho mẹ vì đã hy sinh thanh xuân của mình nuôi con khôn lớn.

Trong số những màu hoa hồng được chọn nhiều nhất là quà tặng mẹ thì hoa hồng vàng được ưu tiên. Đây là sắc hoa thể hiện được sự trân trọng và phù hợp dành tặng cho tầng lớp trung niên, người lớn tuổi để bày tỏ sự chân thành. 16 bông hoa vàng tươi là tri ân đến người phụ nữ vĩ đại nhất thế gian. Đây sẽ là bó hoa phù hợp cho dịp lễ Vu Lan báo hiếu.

Thêm một kiểu nữa thích hợp để tặng mẹ là hoa hồng nhạt và hoa mõm sói mới lạ. Bó hoa đơn giản nhưng tinh tế này sẽ thích hợp tặng mẹ ngày mới, cách khởi đầu này sẽ khiến mẹ bạn vui vẻ cả ngày dài. 30 bông hồng được đặt cạnh nhau bên nhau đẹp mắt còn biểu trưng cho lòng tin, sự trung thành và mong mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và rạng rỡ như hoa mỗi ngày.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa của số bông hoa Hoa Online 24/7 gợi ý đến bạn. Những kiểu dáng và loại hoa này tất cả đều đang được bày bán tại cửa hàng Hoa Online 24/7 trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng đặt hoa dành tặng người thương với số lượng hoa tương ứng dễ dàng qua hotline 1800 7180 hoặc truy cập website: https://hoaonline247.com

Bằng kinh nghiệm và tình yêu hoa vô bờ bến, Hoa Online 24/7 cam kết mỗi bó hoa đến tay khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất. Quý khách hàng đừng quên để lại email, Hoa Online 24/7 sẽ gửi đến bạn những mẫu hoa mới cùng thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now