3 Cách nhận biết phi điệp 5 cánh trắng đột biến so với dòng lan thường | Flowerfarm.vn

Nhận biết được lan hồ điệp trắng 5 cánh không quá khó đối với người đang sở hữu một cây lan hồ điệp trắng 5 bông, vì vậy đối với những người chưa sở hữu nó thì việc chọn được một cây lan hồ điệp trắng 5 bông hoàn hảo nhất là một việc vô cùng khó khăn. Rất khó, để hiểu rõ hơn chúng ta cùng học cách nhận biết 5 cánh hoa màu trắng nhé

Cách nhận biết con sò trắng có 5 góc

Nhận biết dòng hoa lan hồ điệp trắng 5 cánh không khó như chúng ta thường nghĩ mà ngược lại khá dễ dàng bởi đây là loài cây đặc thù nên nhận biết khá dễ dàng, để phân biệt đâu là dòng lan hồ điệp thứ 5. Cánh trắng cần dựa trên các yếu tố như:

  1. Các cánh hoa phải có màu trắng
  2. Đôi mắt phải thường xuyên
  3. Cổ sảnh phải sạch sẽ, không có vết ố màu

Đây là 3 yếu tố cơ bản để tạo thành một bông lan trắng có 5 cánh. Để rõ ràng hơn về cách phân biệt một bông hoa trắng có 5 cánh, cần phải hy sinh một hoặc hai bông hoa màu trắng đã nở và đặt chúng trên một tờ giấy A4 trắng.

Bạn có thể dùng đèn điện thoại LED hoặc đèn pin để soi vào bên trong bông hoa, khi đèn pin chiếu khắp mặt bông hoa có màu trắng, thì đây chính là bông hoa màu trắng có 5 cánh mà bạn đang tìm kiếm, còn nếu bạn chỉ nhìn xem bạn nhé. nhìn thấy màu hồng ở viền hoặc đậm, đây được coi là vạch trắng không chuẩn có 5 góc.

Hoa thường có hoa nữ hoàng nhưng cũng có hoa nở thành chùm nên khi quan sát bạn nên chú ý điểm này. Cổ họng bên trong hoa phải sạch sẽ, ngay cả dòng nước là ranh giới giữa hai mắt cũng phải sạch sẽ, có biểu hiện nói. ĐÔI MẮT NHỎ

Khi một bông lan trắng 5 cánh có mắt và thùy không sạch, không có màu trắng là không đạt, nếu có trò vẫn gọi bằng tên sảnh, phần họng dưới mũi đóng. mắt, có bộ phận này bị ảnh hưởng.Nếu nhuốm màu thì còn gọi là mõm, nếu mắt không đều ở thùy thì gọi là vạch sẫm của hoa, không gọi là hoa 5 cánh trắng.

Khi tìm hiểu kỹ hơn về dòng lan hồ điệp trắng 5 cánh, người chơi lan thường phân loại 2 loài là lan hồ điệp trắng đẹp, thuần chủng 5 ly và lan hồ điệp trắng 5 ly bình thường.

Chính vì vậy mà giá trị của chúng cũng khác nhau, những loại lan đẹp có giá rất cao so với dòng lan hồ điệp trắng 5 cánh thông thường.

Cách nhận biết cánh của dòng lan đột biến?

Cách nhận biết cánh của dòng lan đột biến?

2. Dòng phong lan trắng hoàn hảo với 5 cánh hoa hoàn mỹ.

Với tiêu chí rất cao như mũi trắng là yếu tố đầu tiên trong nhiều yếu tố vì đúng như tên gọi, dòng hoa lan trắng có 5 cánh nên làm trắng mũi đầu tiên, tạo nét thanh tú cho khuôn mặt.

Mũi hoa lan càng trắng, càng gọn thì càng có giá trị, hoa lan hồ điệp trắng 5 cánh đẹp và hoàn hảo thường sẽ có các tiêu chí sau: mắt đều, mũi trắng, cựa trắng, tuyến thùy, họng sạch Vậy nên thường có một loài hoa hoàn hảo, bạn có xứng đáng sở hữu một loài hoa như vậy không, cùng xem lại nhé.

3. Lan hồ điệp 5 cánh màu trắng thường.

Đó là dòng lan hồ điệp trắng có 5 cánh thường có màu hồng, tím, đỏ và các màu khác, mắt hoa thường đậm là không chuẩn, người ta thường nói lan hồ điệp trắng 5 cánh có sy. . màu hồng, nhìn có gì đó không ổn, họng và thùy hoa phải sạch sẽ gọn gàng nên đối với hoa không đạt tiêu chuẩn thì xếp vào loại 5 cánh trắng bình thường.

4. Phong lan trắng đột biến có 5 cánh

Dòng lan đột biến trắng 5 cánh cũng được chia làm 2 loại: dòng đột biến đẹp và dòng đột biến không đẹp, tại sao lại có sự khác biệt như vậy.

Khi phân biệt được rõ ràng như vậy thì giá trị của cây mới càng tăng lên, vì hoa tuyệt hảo thường là dòng lan đạt chuẩn về bông, thân và lá, sẽ phù hợp cho việc nhân giống sau này.

Trên thị trường có rất nhiều dòng lan đột biến nhưng để chọn được mặt bông đột biến chuẩn thì cần nhiều thời gian cũng như vốn đầu tư ban đầu cho giống lan đột biến, vì vậy khi đi mua bạn nên xác định rõ lan đột biến màu trắng có 5 cánh không hề rẻ, vì vậy đừng ham rẻ mà mua của nơi bán uy tín.

Cây lan đột biến trắng 5 cánh luôn tạo được sự hài hòa về màu sắc cũng như hình dáng của cây, mang lại cảm xúc bất tận cho người chơi lan và được mọi người đón nhận.

Mặt hoa lan đẹp 5ct phú thọ

Mặt hoa lan đẹp 5ct phú thọ

Nhấn mạnh vào sự khác biệt của bông lan trắng 5 cánh

Nhấn mạnh vào sự khác biệt của phong lan trắng với 5 cánh

Một tán hoa lan trắng mới có 5 cánh

Một tán hoa lan trắng mới có 5 cánh

    Phong lan đột biến tạo điểm nhấn mới

Phong lan đột biến tạo điểm nhấn mới

Dòng phong lan tạo nên một vẻ đẹp khác biệt

Dòng phong lan tạo nên một vẻ đẹp khác biệt

Nhấn mạnh vào bông lan trắng với 5 cánh

Nhấn mạnh vào bông lan trắng với 5 cánh

Phong lan trắng với vẻ đẹp tự nhiên năm cánh

Phong lan trắng với vẻ đẹp tự nhiên năm cánh

5 lan hồ điệp trắng có cánh đột biến so với lan bình thường.

5 lan hồ điệp trắng có cánh đột biến so với lan bình thường.

Làm thế nào để phát hiện một phi điệp trắng đột biến với 5 cánh hoa

Làm thế nào để phát hiện một phi điệp trắng đột biến với 5 cánh hoa

Cách phân biệt 5 cánh trắng

Cách phân biệt 5 cánh trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now