38 ảnh buồn đám tang | Flowerfarm.vn

Tải ảnh đám tang buồn làm ảnh nền, ảnh đại diện facebook. Mỗi đám tang là sự chia ly, mất mát của gia chủ nên họ vô cùng đau buồn và cần chia buồn những lời động viên, an ủi chân thành từ bạn bè, người thân. Thay vì đăng những status buồn, nhiều người thường thay ảnh đại diện hoặc ảnh bìa trên các trang mạng xã hội như facebook, twitter … với những hình ảnh buồn để nói lên tâm trạng của tôi cũng như để thông báo với bạn bè, đồng nghiệp rằng gia đình tôi đã qua đời trong thời gian gần đây.

Hình ảnh ngọn nến

Ảnh các loại hoa thường dùng trong đám tang

Biểu tượng màu đen của băng tang

hình ảnh hoa súng trắng trên nền đenNhững bông hoa huệ đen trắng được nhiều người chọn làm ảnh đại diện trong các dịp tang lễHình ảnh đơn giản màu đen được dùng làm ảnh đại diện - ảnh đại diện khi có đám tangảnh đen trơn

CachHayNhat muốn gửi đến các bạn những hình ảnh buồn để dùng làm ảnh đại diện hoặc hình nền facebook. Hình ảnh ngọn nến trên nền đen, hình ảnh bông hoa huệ đen trắng là những hình ảnh được sử dụng phổ biến. Những hình ảnh đám tang buồn này được chúng tôi tạo ra để mọi người tải về và sử dụng.

Hình ảnh ngọn nến

Hình ảnh đèn cầy và đèn cầy được nhiều người chọn làm ảnh đại diện khi có tang lễ.

Nến không chỉ dùng để đốt và mang lại ánh sáng thông thường cho con người. Nến cũng được sử dụng trong các ngày lễ tôn giáo. Nó thể hiện sự tôn trọng và linh thiêng. Không dừng lại ở đây, trong đời sống tinh thần của con người, những ngọn nến lung linh huyền ảo còn là biểu tượng của sự lãng mạn và tình cảm nồng ấm.

Hình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHai tay cầm ngọn nến thắp sáng trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenNến hình trái tim được sắp xếp - ảnh đen trắngHình ảnh của một ngọn nến trên nền đenHai tay cầm ngọn nến thắp sáng trên nền đenHình ảnh của một ngọn nến trên nền đen

Ảnh các loại hoa thường dùng trong đám tang

Hoa sen

Hình ảnh đen trắng của hoa loa kèn hoặc hoa huệ trên nền đen được nhiều người chọn làm ảnh đại diện khi có người mất tại nhà. Người ta thường dùng hình ảnh bông hoa súng trên nền đen để thông báo cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp biết gia đình đang có tang.

hình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenhình ảnh hoa súng trên nền đenảnh hoa mộc lan trên nền đenảnh hoa mộc lan trên nền đenảnh hoa trên nền đenảnh hoa trên nền đenảnh hoa cúc trên nền đenảnh hoa cúc trên nền đenảnh hoa cúc trên nền đenảnh hoa cúc trên nền đenảnh hoa cúc trên nền đenảnh hoa cúc trên nền đenhình ảnh của ánh sáng trên bầu trời đêm tốihình ảnh của đèn hiệu thiên thểhình ảnh hoa trắng trên nền đenhình ảnh hoa trắng trên nền đenhình ảnh hoa trắng trên nền đenhình ảnh hoa trắng trên nền đen

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng không có nghĩa là màu đen trong đám tang mà thường được dùng để tôn vinh những đóng góp của người đã khuất. Hoa hồng trắng thích hợp để gửi đến đám tang của những người lính.

Hoa cúc

Hoa cúc là loài hoa được sử dụng nhiều nhất trong các đám tang ở Việt Nam. Hoa cúc tượng trưng cho sự đau buồn, thương tiếc và cũng là biểu thị mong muốn linh hồn người đã khuất được yên nghỉ.

Zambaku im

Hoa loa kèn là loài hoa thường được dùng trong các đám tang của người miền bắc. Hoa lily là biểu tượng của sự tái sinh và khởi đầu mới.

Phong lan

Hoa lan cũng được dùng nhiều trong các đám tang ở Việt Nam. Hoa lan chủ yếu được dùng làm hoa an ủi để gửi đến đám tang.

Hoa loa kèn trắng

Hoa huệ trắng tượng trưng cho sự tái sinh và sự trong trắng của linh hồn người chết. Hoa loa kèn trắng gửi đến đám tang không chỉ thay cho lời chia buồn mà còn là lời cầu chúc hương hồn người đã khuất mau chóng qua đời.

Hoa đồng tiền trắng

Tuy không phải là loài hoa tượng trưng cho nỗi buồn nhưng hoa đồng tiền trắng lại được nhiều người lựa chọn để gửi đi đám tang bởi loài hoa này có màu trắng tinh khôi, một màu quen thuộc trong các đám tang.

Biểu tượng màu đen của băng tang

Biểu tượng màu đen của tang lễ PNGBiểu tượng màu đen của tang lễ PNGBiểu tượng màu đen của tang lễ PNGBiểu tượng màu đen của tang lễ PNGnơ đen PNGnơ đen PNGđen băng đen PNGđen băng đen PNGnơ đen PNGnơ đen PNGnơ đen PNGnơ đen PNG

Những bức ảnh tang thương như ảnh đại diện Facebook khi người thân qua đời trên đây, hy vọng sẽ mang đến cho bạn một phần nào đó an ủi khi có người thân qua đời tại nhà.


Xem thêm các bài viết về đám tang


10 mẫu lời cảm ơn ngắn gọn và hay nhất sau đám tang

Những lời chia buồn đám tang hay, cảm động và ý nghĩa nhất

Ai không nên dự đám tang?

Tổng hợp những mẫu hoa chia buồn dùng trong đám tang

Cách cúi đầu trong đám tang phù hợp với phong tục truyền thống Việt Nam

Khi đi đám tang nên viết phong bì như thế nào?

38 bức ảnh buồn trong đám tang – Ảnh nến, ảnh hoa làm ảnh đại diện

56+ bức ảnh về những bông hoa súng trắng làm hình đại diện của các gia đình màu đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now