6 loại cây cảnh bonsai để bàn đẹp nhất | Flowerfarm.vn

Lựa chọn những cây bonsai để bàn đẹp không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ mà cây còn mang lại nhiều mảng xanh cho căn phòng.

6 loại cây cảnh để bàn đẹp nhất

bonsai-ling-sam-mini-de-ban

Cây linh sam cây cảnh mini để bàn

Linh sam hay còn gọi là linh sam núi được giới chơi cây cảnh yêu thích bởi vẻ ngoài xù xì, khô cứng, thế cây độc đáo, tạo cảm giác như một cây hóa thạch và khả năng tạo dáng rất đẹp mắt. Không phải tất cả các loại cây đều có thể làm được điều này.

Do dáng và vẻ đẹp của cây nên linh sam được nhiều người săn lùng. Một số nghệ nhân đã cắt tỉa, tạo dáng để tạo thành tác phẩm độc đáo như Thần lửa, bonsai mini, bonsai thu nhỏ, thu hút nhiều người đam mê cây cảnh.

Ngoài ra, cây linh chi còn được dùng để tạo cảnh quan cho công viên, trồng trong sân vườn, thậm chí là trồng trong văn phòng, trồng trong lọ trang trí phơi trước cửa nhà, đặt trên bàn, cây này cũng có thể tạo thành mẫu. . cảnh quan nhỏ Cảnh rừng thu nhỏ rất tự nhiên khi được trồng như những ngọn đồi, kết hợp với đá.

canthanh-bonsai-mini-de-ban

Cây cảnh

Cần Thăng là một trong những loại cây bonsai đẹp ở Việt Nam. Cái tên cây cảnh Cần Thắng được ghép từ hai từ “khuyến mãi” và “siêng năng”. Với danh nghĩa vượt khó vươn lên, Cần Thắng cũng được nhiều bạn văn phòng lựa chọn.

Cây cảnh Được ưa chuộng bởi khả năng thích nghi với môi trường thiếu ánh nắng, không cần ánh nắng mà vẫn là môi trường điều hòa tươi tốt, có thể để trong nhà nửa tháng. Ở bàn đặt một chậu Cần Thăng, nhắc nhở chúng ta phải luôn siêng năng để đạt được mục tiêu trong công việc và trong cuộc sống.

cay-mai-chieu-thuy-mini-de-ban

Mai chiếu thủy bonsai

Thích hợp làm cây bonsai mini trồng trong nhà hoặc làm cây cảnh để bàn cũng rất đẹp nên Mai Chiếu Thủy là một trong những loại cây trồng trong nhà được ưa chuộng nhất hiện nay. Cây không chỉ mang đến sự vững vàng, ổn định cho gia chủ mà còn thể hiện sự thành kính. Mai Chiếu Thủy trở thành lựa chọn hàng đầu để làm cây trang trí trong nhà với vẻ đẹp và ý nghĩa sang trọng của nó.

Hoa mận mọc thành chùm dài trên cuống và có màu trắng, mùi thơm. Ra hoa gần như quanh năm. Cây được biết đến với đặc tính sinh học là dễ trồng, dễ chăm sóc nhưng đôi khi quên bón phân mà cây vẫn tươi tốt dù chỉ cần tưới nước. Mặt khác, Mai Chiếu Thủy có hoa tạo hương thơm ngào ngạt dễ thu hút lòng người và có thể nở hoa thường xuyên.

4,5
/
5
(
2

BIỂU QUYẾT
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now