Bán cây Cung Điện Vàng, ý nghĩa phong thủy và chăm sóc | Flowerfarm.vn

Cây Cung Điện Vàng hay còn được gọi là cây Huy Hoàng, cây Hoàng Mai mini, cây Cung Điện Hoàng Hậu. Cây thuộc họ thân khô với các loại cây như Cây Ngọc Ngân, Cây Vạn Lộc… Cây Cung Điện Vàng có màu sắc lá rất bắt mắt nên thường được chọn làm cây văn phòng, cây để bàn, cây trong nhà, cây phong thủy và cây trong nhà. Cây hợp với phong thủy người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Tiếng Quảng Đông

Cây Cung điện vàng trồng xuống đất

Đặc điểm của cây Cung điện vàng

Cây Cung điện vàng Tên khoa học là Aglaonema spp. Nó thuộc họ Araceae, có nguồn gốc từ châu Á nhiệt đới. Cây Cung Điện Vàng thuộc loại cây thân thảo, thường là cây bụi, sống lâu năm. Điểm đặc biệt của cây là những chiếc lá rực rỡ, được trang trí công phu, tạo nên sự ngẫu hứng về màu sắc rực rỡ. Lá to, màu xanh vàng với những đường gân màu trắng hồng, phía trên lá điểm những chấm trắng trông giống như những chùm pháo hoa. Lá hình trứng, hẹp ở đỉnh, dày, bóng, tràn đầy sức sống.

Ý nghĩa phong thủy của cây Cung điện vàng

Với ý nghĩa phong thủy trừ tà, xua đuổi những điều xui xẻo, mang lại may mắn, tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ. Cây Cung điện vàng ngày xưa rất được ưa chuộng trong cung đình. Ngoài ra cây còn rất hợp với người mệnh Thủy, Kim giúp mang lại may mắn, thăng tiến.

lẩu-dien-vang-dep

Cây có màu lá rất hấp dẫn

Cách chăm sóc cây Cung điện vàng

Thuộc họ rệp, cây dễ sống, dễ chăm sóc, có thể sống trong điều kiện ánh sáng yếu và máy lạnh.

Quốc gia

Tùy theo điều kiện môi trường nơi đặt cây mà có lượng nước tưới cho phù hợp. Cây Cung điện vàng Nếu không có nước, lá sẽ mềm. Thông thường cây trồng trong nhà được tưới 1 lần / tuần, nếu để gần cửa sổ, nơi thoáng gió thì tưới 2 lần / tuần. Bạn cũng có thể tham khảo tấm tự tưới Bạn chỉ cần đổ nước vào bình chứa, nước sẽ tự động được hút vào và giúp cho bàn nơi đặt cây luôn sạch sẽ.

Ánh sáng, nhiệt độ

Cây thích hợp với điều kiện bán râm, ưa sáng sớm và chiều tối. Tránh để cây vào buổi trưa hè nắng gắt dễ làm cây nhanh mất nước, cháy lá. Nhiệt độ ưa thích là 18 – 24 ° C.

cay-cung-dien-vang-de-ban

Chăm sóc móng

Loại đất ưa thích của cây là đất mùn, tơi xốp, bạn có thể trộn đất với xơ dừa, trấu hun khói…

Đối với cây thủy sinh, mỗi tuần chỉ cần bổ sung khoảng 1/2 nắp dinh dưỡng cho nước, khi nước có mùi cần thay nước, cắt bỏ rễ thối.

Sự thụ tinh

Khi đất đã hết dinh dưỡng cây còi cọc, bạn có thể mua đạm về phun thêm dưới gốc hoặc thay đất cho cây.

chăn nuôi

Cách tốt nhất để nhân giống cây là chia bụi, nhưng bạn cũng có thể trồng bằng hạt hoặc giâm cành.

Cây Cung Điện Vàng có 2 loại:

– Loại máy tính để bàn: 135,000 vnđ cao khoảng 25-35 cm không kể chậu sứ

– Loại nước: 180,000 vnđ cao khoảng 35-40 cm bao gồm cả bình thủy tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now