Bán cây xương rồng Gymnocalycium hoa đẹp chỉ 59k | Flowerfarm.vn

Xương rồng Gymno Tên đầy đủ Gymnocalycium là một chi của xương rồng Nam Mỹ. Tên Gymnocalycium (từ tiếng Hy Lạp, “tro trần”) dùng để chỉ những nụ hoa không có lông hoặc gai. Thuộc họ xương rồng được nhiều người yêu thích bởi đặc điểm ấn tượng là hoa to hơn cả cây. Cây thích hợp để bàn, ban công và làm quà tặng trong dịp sinh nhật, lễ tết. Cactus trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “đến và lấy tôi” khi một cô gái đưa nó cho một chàng trai như một thông điệp về sự chấp thuận tình cảm của anh ta. Trong phong thủy, cây mang ý nghĩa bảo vệ, trừ tà.

kung-rong-gjimno-dep

Cactus Gymno

Đặc điểm của xương rồng Gymno

Hiện nay Cactus Gymno Có khoảng 60 giống màu xanh, đỏ, tím và vàng khác nhau. Phân bố chính của nó là Argentina, một phần của Uruguay, Paraguay, phía nam Bolivia và một phần của Brazil. Hầu hết các loài đều khá nhỏ, chiều cao chỉ từ 4 đến 15 cm, chiều cao khoảng 12 cm.

Một số loài xương rồng Gymno

Cây xương rồng Gymno rất đa dạng về hoa, hoa có đủ loại: vàng, trắng, đỏ, hồng… Hoa thường chỉ khoảng một tuần tuổi. Tuy nhiên vào mùa hoa nở liên tục.

hoa-xuong-rong-xinh

Cây xương rồng Lule Gymno

Cách chăm sóc cây xương rồng Gymno

Tất cả các loài xương rồng được biết đến với khả năng chịu hạn và dễ chăm sóc.

Quốc gia

Yếu tố khá quan trọng với những người chơi xương rồng, thường mắc sai lầm khiến cây chết là tưới nước. cây cây xương rồng Nó thường được đặt ở 2 phòng: Văn phòng, trong nhà và ngoài trời. Nếu nuôi ở nhà và văn phòng thì 2 tuần bạn nên tưới nước 1 lần nếu môi trường ở đó không quá khô. Còn đối với cây tắm ngoài trời nên có mái che và tưới nước 1 lần / tuần. Lưu ý mỗi lần tưới chỉ nên tưới đẫm nước, không nên để cây bị ướt lâu ngày sẽ bị úng.

Trái đất

Đất trồng cây xương rồng Gymno nói riêng và cây xương rồng nói chung cần đất thoáng, không đọng nước. Bạn có thể trộn đất với xỉ than đun sôi, sau đó băm nhỏ và hun khói trấu để đất có độ thoáng khí và không bị giữ nước.

Ánh sáng, nhiệt độ

Điều kiện tốt là để cây ở ngoài nắng khoảng 6h / ngày, nếu để trong văn phòng tưới ít nhưng cây sẽ khó nở nên để trong văn phòng. Nhiệt độ thích hợp từ 15 ° C – 28 ° C

chăn nuôi

Cách thông thường để nhân giống xương rồng là chia cây con hoặc trồng từ hạt

Giá xương rồng Gymno

Loại nhỏ 35000đ

Cỡ lớn 60.000đ

(Chậu gốm chưa bao gồm trong giá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now