Bánh Ngói Hạnh Nhân Giòn Rụm, Sừn Sựt Ngon Mê Ly | Flowerfarm.vn

Bánh hạnh nhân Vị tươi ngon, thơm mát sẽ làm tan nát trái tim bất cứ ai thử qua. Chiếc bánh mỏng nhẹ với những chiếc đĩa cùng với hạnh nhân phủ đều trên bề mặt bánh trông thật ngon mắt. Hãy thử ngay Bánh Tráng Quả Táo Nghệ nhé!

Banhngoihanhnhan12

Bánh hạnh nhân còn được gọi là Tuile Almond, xuất phát từ hình dáng bên ngoài của bánh giống như những mái ngói.

Bánh hạnh nhân thực chất là một loại bánh quy được làm từ bột mì và các loại hạt dinh dưỡng được chế biến bằng cách nướng hai lần để bánh có độ giòn khi thưởng thức.

Thành phần chính của bánh hạnh nhân là hạnh nhân cắt lát nên không chỉ là món ăn vặt mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Banhngoihanhnhan13

Lợi ích sức khỏe của bánh hạnh nhân

Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em

Bánh hạnh nhân cho bà bầu và trẻ em trên 1 tuổi có thể dùng làm thức ăn hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein, canxi và sắt cho cơ thể. Ngoài ra, hạnh nhân còn chứa folate, một loại axit béo rất tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi.

Hạnh nhân rất giàu magie, kali và vitamin E, omega-3 giúp tăng khả năng hấp thụ canxi cho xương, tăng sức đề kháng và giúp bé thông minh hơn.

Tốt cho tim mạch

Ngoài lượng chất béo dồi dào, hạnh nhân thái lát và hạt bí đỏ là loại chất béo không bão hòa nên rất tốt cho cơ thể và hệ tim mạch.

Hỗ trợ bệnh tiểu đường

Theo kết quả nghiên cứu, bệnh nhân đái tháo đường týp 1 và 2 khi áp dụng chế độ ăn kiêng với các thực phẩm, đồ uống làm từ hạt hạnh nhân, hạt bí sẽ sớm cải thiện được chỉ số đường huyết, giảm cholesterol trong máu và nguyên nhân gây bệnh. bệnh tiểu đường thuyên giảm.

Thích hợp cho người giảm cân

Chất flavonoid có trong bánh hạnh nhân được chứng minh là có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường trao đổi chất và ngăn ngừa tăng cân.

Do đó, khi ăn hạt hạnh nhân và hạt bí đỏ, bạn sẽ ngăn chặn được quá trình tích tụ mỡ thừa dưới da, bạn sẽ đốt cháy calo giúp cơ thể luôn cân đối.

Giảm căng thẳng

Magie trong hạt hạnh nhân có tác dụng làm ổn định quá trình lưu thông của mạch máu, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu giúp tâm hồn luôn thoải mái, suy nghĩ tích cực, hạn chế tình trạng đau đầu, căng thẳng.

Cách làm bánh kem hạnh nhân thơm ngon

Thành phần cần chuẩn bị

  • Lòng trắng trứng: 70 g
  • Đường nâu hữu cơ: 55 g
  • Bột mì hữu cơ: 20 g
  • Dầu thực vật (dầu hướng dương, dầu đậu nành)
  • Hạnh nhân cắt lát (rang hơi vàng): 80 g
  • Mứt cam hữu cơ

Banhngoihanhnhan

Cách làm bánh

  • Đánh tan đường trong lòng trắng trứng bằng máy đánh trứng cho đến khi chuyển sang màu nâu nhẹ.
  • Đổ bột ra rây để tránh hạt sạn rồi trộn đều với lòng trắng trứng.
  • Cho các nguyên liệu còn lại: hạt bí, hạnh nhân, dầu thực vật, mứt vào trộn đều.
  • Cho bột vào chảo tráng bánh mỏng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 10 phút.
  • Chúng ta lấy bánh ra khỏi lò và cắt thành những hình chữ nhật vừa ăn
  • Tiếp tục nướng lần 2 trong 10 phút, hạ nhiệt độ xuống 130 độ C

Banhngoihanhnhan10

Banhngoihanhnhan7

Banhngoihanhnhan4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now