Bánh Pía Mini Kim Sa 8 Hương Vị | Flowerfarm.vn

Bánh pía Kimsa là một trong những sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất của Tân Huê Viên, với 8 hương vị khác nhau. Đặc biệt, bánh có trọng lượng nhỏ gọn và được đựng trong những chiếc túi đặc biệt, rất tiện lợi để đựng khi đi du lịch, đi làm.

Sở dĩ bánh có tên là bánh Kim Sa là vì khi bẻ đôi chiếc bánh ra, bạn sẽ thấy mặt bánh lấp lánh như những hạt Kimsa. Đặc biệt khi ăn thử một miếng bánh, bạn sẽ có cảm giác nhân bánh tan ngay trong miệng, khi nhai phần nhân bánh và phần vỏ bánh hòa quyện vào nhau tạo nên sự hài hòa đặc biệt cho chiếc bánh. Vị bánh béo ngậy, ngọt dịu khiến bạn ăn hoài mà không thấy ngấy.

byrek kimsa

Bánh Pía Tân Huê Viên Kim Sa

1. Bánh kim sa nhân đậu

Đây là loại bánh Pía, nhân bánh được làm từ đậu xanh và trứng muối, mang đến phong cách mới lạ cho sản phẩm.

Ngoài những công dụng trên, bánh Pía Kim Sa Đậu chứa thành phần chính là đậu xanh giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Cân bằng huyết áp, ngăn ngừa ung thư, giúp xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch. , giúp sáng mắt. … Và nhiều lợi ích khác.

Bánh Pía Kim Sa Nhân Đậu

2. Bánh kim sa nhân đậu đỏ

Bánh Kimia đậu đỏ Pia hấp dẫn từ bao bì đến nhân bánh bên trong. Bánh có hương vị tuyệt vời, vỏ bánh mềm trắng vàng, nhân bánh có vị mặn ngọt hài hòa. Thưởng thức làm sao những chiếc bánh tròn đầy và thơm ngon.

Khi xé bì, mùi thơm của vỏ bánh ngọt quyện với mùi thơm của đậu đỏ. Hãy nhanh tay mua về làm quà cho những người thân yêu của mình trong dịp Tết Đoàn Viên sắp tới nhé các khách hàng.

Bánh Pía Kim Sa Nhân Đầu Đỏ

3. Bánh kim sa lá dứa

Nếu bạn thích bánh Pía mà không thích sầu riêng thì đây là sự lựa chọn tối ưu. Bánh vẫn giữ nguyên lớp vỏ bánh truyền thống kết hợp với nhân đậu absinthe quyện với vị thơm mát của lá dứa cộng với nhân kim chi được làm từ trứng muối đánh tan.

Bánh Pía Kim Sa Nhân Lá Dừa

4. Bánh Pía bí đỏ (chay)

Bánh bí đỏ rất tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp bạn đỡ ngán hơn so với các loại chè hay súp thông thường.

Nhận thấy công dụng của bí đỏ, Tân Huê Viên đã kết hợp nguyên liệu bí đỏ vào món bánh pía kim sa tạo nên món bánh thơm ngon, bổ dưỡng. Bánh khi nướng xong có mùi thơm, nhân kim sa béo ngậy, ngọt và hơi mặn. Hương vị thơm ngon của bánh như vị giác của bạn một cách nồng nàn và nhẹ nhàng.

Bánh Pía Kim Sa Nhân Bi Đỏ

5. Bánh kim sa nhân mè đen

Bánh không chỉ thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng như: Giúp cân bằng huyết áp, giảm cholesterol, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa nếp nhăn và nguy cơ loãng xương.

Vỏ bánh thơm ngon với lớp bột mềm bên ngoài quyện với vị thơm bùi của mè đen và nhân ‘Kim Sa’ ẩn bên trong cùng với vị mặn, béo của lòng đỏ trứng muối dễ tan chảy. làm tan chảy trái tim của những bữa tối cuồng nhiệt.

Bánh Kim Sa Nhân Nhân Bánh Pía

6. Bánh ngô Kimsa Pia

Bánh pía kim sa bắp có lớp vỏ mềm, xốp được nướng chín vàng đẹp mắt. Cắn miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được phần nhân kim chi tan chảy trong miệng.

Vị thơm thơm của ngô lại có vị ngọt của sữa, tất cả hòa quyện vào nhau rất hấp dẫn, cắn một miếng sẽ thấy tinh bột ngô vàng tươi chảy ra, rất thơm, vị ngọt vừa phải, lạ miệng. Bánh Bắp Pía Kim Sa, cắn đến đâu là tươi.

Pia Kim Sa Nhân Bắp

7. Bánh kim sa nhân trà xanh

Nếu bạn là một trong những tín đồ “ghiền” matcha thì chẳng có lý do gì mà không thử qua món bánh Kim Sa Pía trà xanh vừa ra mắt Tân Huê Viên.

Vị thanh mát của trà xanh và nhân trứng muối tan béo ngậy đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho món bánh này.

Bánh Pía Nhân Trà Kim Sa

8. Bánh Kimsa Pia sầu riêng (chay)

Bánh Pía là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng. Bánh là sự kết hợp hoàn hảo giữa đậu và sầu riêng tạo nên một hương vị riêng mà không một loại bánh nào có được.

Bánh Pía Kim Sa Nhân Sau Riềng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now