Bánh sinh nhật – Quý cô sang chảnh | Flowerfarm.vn

I – Chi phí vận chuyển

Quận: Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận: 30 nghìn

– Q10, Q11, Q5: 30k

– Quận 4, Quận 6, Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp: 40k

– Q7, Q8. Bình Tân, Quận 2: 50k

– Thủ Đức, Quận 12, Quận 9, Bình Chánh: 70.

– Củ Chi, Học Moon: 100k

II. Đối với các sản phẩm hoa

1. Chúng tôi cam kết sắp xếp theo mẫu hoa quy định trong đơn hàng 70 – 80% (Vì một số loại hoa có sẵn hoặc không tùy thời điểm nên cửa hàng sẽ thay thế hoa và phụ kiện giống nhất có sẵn).

2. Khi kiểm tra sản phẩm hoa thiếu một hoặc nhiều loại hoa theo yêu cầu trong đơn hàng, quý khách có thể gọi hotline 0936652727 – 0977 301 303 để trả lời.

3. Chúng tôi cam kết tặng hoa tươi, tuyệt đối không sử dụng hoa khô, tàn để đóng lại. Đảm bảo sản phẩm hoa tươi lâu và tươi đẹp nếu bạn biết cách chăm sóc hoa.

4. Mọi vấn đề dẫn đến không sử dụng được sản phẩm sẽ được thay thế sản phẩm mới 100%.

5. Hoa nhập trong ngày nên đảm bảo không tẩm ướp hóa chất để hoa tươi lâu. Đảm bảo hoa khi đến tay khách hàng vẫn thơm và tươi.

6. Trong quá trình vận chuyển, nếu sản phẩm hoa bị trầy xước, biến dạng, chúng tôi cam kết sẽ đền bù tốt hơn cho sản phẩm hoa. Nếu trong quá trình thực hiện, do sơ suất, bạn làm hỏng hoa, chúng tôi không chịu trách nhiệm về sai sót đó.

III. Đối với thông tin cá nhân của khách hàng

1.Flower 360 cam kết bảo mật các thông tin của khách hàng như họ, tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email … Chúng tôi sẽ nắm thông tin khách hàng để bảo mật quyền lợi của khách hàng, của chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi được yêu cầu.

2. Nếu có bên thứ ba yêu cầu cung cấp thông tin từ khách hàng, Hoa Tươi 360 sẽ chỉ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

3. Có thể xảy ra sự cố trong quá trình bảo mật thông tin khi bị hacker xâm nhập. Chúng tôi cam kết xử lý nhanh chóng, chính xác để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Cung cấp các thông tin cụ thể như email, số điện thoại khi có khiếu nại của khách hàng về việc sử dụng thông tin cá nhân không đúng mục đích hoặc không đúng mục đích đã thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now