Bánh Sữa Chua Horsh Ngon Tuyệt Hảo Bao Người Mê Mẩn | Flowerfarm.vn

Bánh sữa chua Horsh hay còn gọi là bánh anh cả có xuất xứ từ Đài Loan Đài Loan. Không chỉ là công thức chế biến món ăn dặm thơm ngon mà bánh sữa chua Horsh còn là món ăn sáng đơn giản, nhanh chóng được các bé yêu thích.

Vỏ bánh bên ngoài giòn rụm, nhân bánh tan bên trong, chua chua ngọt ngọt, mặn ngọt đủ khiến người lớn mê mẩn chứ không riêng gì trẻ nhỏ.

bánh với sữa chua

Bánh sữa chua Horsh có gì đặc biệt?

  • Lớp vỏ bên ngoài mềm như một chiếc bánh mì sandwich, thơm ngon và tan chảy trong miệng
  • Lớp bên trong là sữa chua từ sữa bò nguyên chất, giúp cải thiện hương vị của bánh và hỗ trợ tiêu hóa.

Giá trị dinh dưỡng

  • Năng lượng: 61 calo
  • Chất đạm: 3,3 g
  • Tinh bột: 3,6 g
  • Canxi: 120 mg
  • Sắt: 100 mcg
  • Nước: 88,5 g
  • Phốt pho: 95 mg
  • Caroten: 11 mcg
  • Vitamin C: 700 mcg
  • Vitamin PP: 100 mg
  • Vitamin A: 25 mcg
  • Vitamin B2: 200 mcg

bánh với sữa chua

Ăn bánh sữa chua Horsh có bị nhờn không?

Dựa trên số liệu phân tích dinh dưỡng trên bánh sữa chua Horsh, chúng ta có thể thay thế 1 bánh sữa chua Horsh có 61 calo, tương đối ít calo nên đối với những người ăn kiêng giảm cân. Bạn có thể lựa chọn món bánh này trong khẩu phần ăn của mình, vừa có thể dùng làm bữa sáng đơn giản, tiện lợi mà lại giàu chất dinh dưỡng.

bánh với sữa chua

Cách làm bánh sữa chua

Để làm ra một chiếc bánh kem sữa chua ngọt ngào là cả một quá trình làm bánh cầu kỳ và khéo léo của các chuyên gia làm bánh.

Làm nhân

Chuẩn bị một chiếc âu hoặc hộp sạch, cho sữa chua không đường và sữa đặc có đường vào âu trộn đều. Thêm sốt mayonnaise vào hỗn hợp và tiếp tục trộn cho đến khi khối lượng đồng nhất.

Đặt chảo chống dính lên bếp, đổ hỗn hợp vào chảo đun ở lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp nóng dần. Trong khi chờ, bạn cho bột ngô vào bát nhỏ cùng với lượng nước đã chuẩn bị và khuấy thành một khối đồng nhất.

Khi thấy hỗn hợp bánh sôi thì cho phần tinh bột đã làm vào, trộn đều khối. Tiếp tục đun cho đến khi khối bột trở thành hỗn hợp đặc sệt thì tắt bếp. Để hỗn hợp nguội rồi cho vào tủ lạnh khoảng 2 giờ.

bánh với sữa chua

Một phần của vỏ bánh

Nhân bánh mì sandwich làm vỏ bánh, bạn cắt mép bánh. Sau đó đặt từng viên bánh lên mặt phẳng khô ráo hoặc trên thớt, dùng cây lăn bột cán dẹp bánh sao cho tạo thành miếng bánh phẳng.

bánh với sữa chua

Quy trình vào bánh

Lấy bánh ra, dùng cọ silicone phết một lớp mỏng bánh sữa chua lên 3 mép bánh rồi gập đôi bánh lại. Dùng nĩa ấn hai mép bánh lại với nhau để tạo thành hình túi.

Cho nhân bánh vào túi bắt kem, cắt nhỏ đầu túi rồi cho nhân bánh vào. Tiếp tục dùng nĩa ấn mạnh vào bánh là xong. Làm tương tự cho đến khi hết kẹo và nhân.

bánh với sữa chua

Làm đầy và tận hưởng

Sau khi sơ chế bánh, bạn có thể để bánh một lúc trong ngăn mát tủ lạnh một chút để tăng thêm hương vị hấp dẫn hoặc có thể thưởng thức ngay. Xếp bánh sữa chua ra đĩa cùng thức uống yêu thích để chiêu đãi cả nhà nhé.

Bánh sữa chua sau khi chuẩn bị sẽ có hình chữ nhật đẹp mắt, từng phần bánh có màu trắng trong, không bị biến dạng hay bị ướt. Bánh có lớp vỏ mềm mịn, nhân bánh béo ngậy, vị ngọt mát tan trên đầu lưỡi.

bánh với sữa chua

Bánh sữa chua Horsh để được bao lâu?

Bánh sữa chua Horsh có vỏ bánh là bánh mì sandwich, nhân bánh được làm từ kem sữa chua tươi nên việc bảo quản bánh là vô cùng quan trọng. Nếu để bánh quá lâu ở nhiệt độ phòng, nhân bên trong sẽ lên men và bánh sẽ bị hỏng.

Cách tốt nhất để bảo quản là trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Dùng hộp hoặc túi có khóa kéo để bảo quản bánh trong tủ lạnh nếu không vỏ bánh sẽ bị khô dưới tác động của nhiệt độ thấp. Bánh sữa chua Horsh có thể bảo quản được từ 3-6 tháng nếu biết cách bảo quản, bánh sẽ không bị mất đi vị ngon tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now