Bánh Tráng Muối Tỏi Xì Ke Giá Sỉ | Flowerfarm.vn

Nếu như trước đây giới trẻ phát cuồng với các loại bánh tráng như bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, bánh tráng me, bánh tráng cuốn, bánh tráng khô mực … thì nay một số loại bánh tráng đang làm mưa làm gió với trẻ em có sức hút đến vậy. Đây là những chiếc bánh kếp.

bánh tráng trộn tương cà

Bánh Xèo còn được gọi là Thư Cơm Nghệ Sĩ hay Thư Cơm Muối. Ai đã từng nghe đến bánh xèo đều khá hoang mang và bối rối về chính cái tên gọi của loại bánh tráng này.

Người ta gọi đây là bánh tráng kẹp thịt vì nó dựa trên một chất gây nghiện, đó là ma túy. Không phải vậy và hương vị của món bánh tráng này ăn một lần là nhớ mãi không quên.

bánh tráng trộn tương cà

Người ta cũng có câu nói không nên thử ma túy dù chỉ một lần, vì nếu vô tình thử một lần thì chúng ta sẽ không bao giờ dễ dàng từ bỏ được vì nó có chứa chất gây nghiện. Còn lại món bánh tráng trộn này mang tên là xe ke vì ai đã ăn một lần sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon khó cưỡng của món ăn này.

Đây là điểm giống nhau mà những người làm bánh tráng này thấy được nên thậm chí còn dán nhãn sau điếu xì gà với mong muốn gợi nhớ cho khách hàng về loại bánh tráng được treo lên để ăn.

Bánh Tráng Xi Kê Mười Tôi

Nguyên liệu chính của bánh xèo chủ yếu là bánh tráng muối và tỏi phi. Tuy nguyên liệu làm loại bánh tráng này khá đơn giản nhưng sức hấp dẫn của nó chính là vị bùi của muối cùng với mùi thơm của tỏi phi.

Từng miếng bánh tráng sẽ thấm đẫm gia vị muối tỏi, dù ăn ở đâu bạn cũng sẽ cảm nhận được vị cay cay lan tỏa và một hương vị không thể nào quên được.

An Thu Banh Trang Xi Ke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now