Bánh trung thu Liu Xin Su Thousand Layers là loại bánh có hương vị vô cùng hấp dẫn với nhân kem trứng muối. Hiện cửa hàng có nhân trứng và nhân trân châu.
Đặc trưng của bánh bông lan trứng tan là vị thơm béo của kem và phần nhân trứng dày chảy tràn khi cắt bánh. Bánh bông lan trứng tan là sự kết hợp thú vị cho gia đình bạn.
Đặc điểm của bánh trung thu ngàn lớp Đài Loan Liu Xin Su
Hương thơm hấp dẫn, độc đáo
Bánh trung thu ngàn lớp Đài Loan Đúng như tên gọi, nó được tạo ra từ nhiều lớp bánh mềm, vàng ruộm (gần giống với lớp vỏ của bánh Pía). Phần mè đen phủ lên trên thật ấn tượng và nổi bật. Chỉ cần nhìn vẻ ngoài của chiếc bánh thôi cũng đủ khiến người khác phải xuýt xoa.
Khám phá bên trong Bánh Liu Xin Sulà lớp mochi gạo dẻo, dai, rất thơm giúp vị bánh hòa quyện mà không bị ngấy.
Bên trong là nhân trứng muối tan chảy hay còn gọi là “kimsa trứng muối chảy”, thơm lừng, đậm đà, ăn vào thấy tan nhẹ.
Ăn bánh trung thu ngàn lớp của Liu Xin Su, bạn không bao giờ có cảm giác bị khô, ngậy bởi lớp nhân mochi và nhân trứng muối tan chảy. Đồng thời, hương vị thơm ngon lạ miệng, mặn ngọt ăn mãi không chán.
Thiết kế thanh lịch, hấp dẫn
Bánh Liu Xin Su Đài Loan Thiết kế đẹp mắt có thể làm quà tặng cho những người thân yêu. Hộp bánh Liu Xin Su có giá cả phải chăng nên phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.
Thưởng thức bánh trứng Đài Loan
– Ăn trực tiếp sau khi mở. Bạn có thể uống một tách trà nóng để cải thiện hương vị của bánh.
– Nơi khô ráo, tránh ẩm, tránh nhiệt độ cao.