Bơ 304 Đắk Lắk Dài Cực Dẻo, Cực Béo, Hạt Bé Tí Ti | Flowerfarm.vn

Một trong những loại trái cây nhiệt đới được ưa chuộng nhất hiện nay là bơ 034. Đây là loại bơ lâu năm nổi tiếng về giá trị dinh dưỡng và được nhiều gia đình tại Việt Nam lựa chọn.

Sáp Butter 034 là gì?

Từ năm 2016, ở nước ta đã xuất hiện một giống bơ lạ, đó là bơ sáp 034Loại bơ này cho trái có hình dáng dài và cong rất đặc biệt. Bơ sáp dài 034 có chiều dài trung bình từ 25cm – 35cm, vỏ màu xanh, mịn và rất đẹp. Loại bơ này có trọng lượng trung bình từ 400g – 800g, có quả to nặng hơn 1 kg.

Bơ Sáp 304 Đèo Ngọt

Điểm đặc biệt của loại quả này là thịt quả có màu vàng, dẻo, thơm, không có xơ, hạt rất nhỏ hoặc không có hạt nên tỷ lệ thịt quả bơ cao. Do đó, viết gần đây bơ sáp 034 Điều này rất phổ biến.

Bồ 304 Đà Lạt

Nguồn gốc của loại bơ sáp 304 dài này xuất phát từ một người nông dân ở Lâm Đồng. Với kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây bơ sáp 304 lâu năm, người nông dân đó đã nghiên cứu và cấy ghép thành công giống bơ đặc biệt này nhưng vẫn chưa đặt tên. Trong một cuộc thi, nhờ mang về giải nhất với số thứ tự 034 nên tên của cô đã được đặt theo số thứ tự này.

Bơ 304

So sánh bơ sáp 034 dài với bơ Booth

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bơ khác nhau, nhưng có hai loại được ưa chuộng và rất tốt cho sức khỏe là bơ sáp 034 và bơ cabin. Hai loại bơ này giống và khác nhau như thế nào? Hãy cùng so sánh bên dưới!

Bơ sáp 034 (bơ sáp dài) Cabin bơ
  • Quả thuôn dài, đầu quả dài, da xanh bóng, nhìn đẹp mắt.
  • Thịt quả bơ có màu vàng tươi, tỷ lệ thịt quả 85%.
  • Vị béo ngọt.
  • Hạt nhỏ và nhiều xơ.
  • Quả bơ hình tròn, cơm khô và dẻo.
  • Hương vị ngọt ngào.
  • Thịt quả bơ có màu vàng, dày và béo.
  • Vỏ mỏng, màu xanh đậm.
  • Quả tự tay hái, cỡ thường 4-5 lạng / quả.

Bờ 304 Lâm Đồng

Cách kho bơ 034

VỀ bơ sáp 034 lâu, bạn nên bảo quản nơi khô ráo thay vì cho vào túi ni lông. Nếu để bơ chín trong môi trường tự nhiên, khô ráo, bơ sẽ ngon, ít bị hư, thâm và thâm. Khi thấy bơ hơi mềm, bạn nên cho vào tủ lạnh để bảo quản hoặc ăn ngay. Tránh bỏ bơ sau khi rang vì làm như vậy bơ rất nhanh bị nát và nát.

Bồ Sáp Đèo 304

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now