Bộ sưu tập các loại dendro nắng được yêu thích hiện nay | Flowerfarm.vn

Hiện nay, phong trào chơi Dendro nắng ngày càng phát triển mạnh, cùng với xu hướng này, các giống cũ ngày càng phát huy được ưu điểm của mình. Những bông hoa mềm mại, khỏe mạnh, siêng năng,… khiến người chơi hoa ngày càng mê mẩn sự ban tặng của thiên nhiên ban tặng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết “Bộ sưu tập những con dendros nắng có giá trị cao.

bộ sưu tập dondro nắng
Bộ sưu tập hươu nắng

Có thể nói, không có loài lan nào đẹp hơn, đẹp nhất là khí chất của người chơi lan đối với những loài hoa, loài cây mà mình nhìn thấy.

Dendro. Rắn hổ mang chúa – Đứng đầu bộ sưu tập hươu một nắng

Cây có một cấu trúc đẹp: như nó đã từng là cây Den.King. Rắn hổ mang chúa chiếm ưu thế hơn cả. Lưỡi của hoa to, tai dài, vươn lên trên, bóng trước rất lạ, hếch về phía trước rất giống rắn hổ mang. Hoa hồng đỏ thực sự rất đẹp. Cây cao và khỏe (hơn 1 m), có giá trị kinh tế cao.

Dendro me diell Bao Thanh Thien

Cây lan có màu trắng đẹp và kích thước lớn nhất: cây Báo Thanh Thiên màu trắng là chủ đạo. Hoa có kích thước lớn (12cm 2 cánh), chiều cao của hoa có thể cao ngang với hoa Vanda loại lớn. Màu trắng tinh khiết của hoa, cấu tạo tai 2 cánh (giống thẻ chém Bao Công trong phim?)), Lưỡi hoa to, “lạnh lùng”, chóp nhọn, “cắt góc”. Hoa của cây bền dù cánh mảnh mai. Giá trị kinh tế cao.

Kích thước hoa Dendro. Bao Thanh Thien. Cây cao 30 cm, cho hoa rụng, có 2 cánh hoa dài 12 cm, có hình dáng so sánh giữa hoa Bao Thanh Thiên và cây C.White thông thường (C.White cánh tay là 8 cm). Nhìn bề ngoài, hoa Bao Thanh Thiên rất to, màu trắng tinh khiết, tuy cánh hoa dài nhưng cánh hoa không bị rủ xuống. Rất đẹp!

Dendro. Vua mỏ

Cây có hoa đẹp là King Beak (đầu lưỡi cong như mỏ con vẹt): hoa to, hoa có sức sống, lâu tàn, cấu trúc hoa đẹp (cánh hoa nhảy sang phải). Cây cao, khỏe.

Dendro. Vua Hoc Hën

Dendro nắng Old King Hóc Môn là dòng cây có cấu trúc hoa tiêu chuẩn 5 *, đẹp nhất trong các loại cây. Cánh hoa xoắn, tai dài, vươn lên trên. Màu sắc hoa phong phú, sắc nét, viền trắng rất rõ tạo nên sự hài hòa cả về màu sắc và họa tiết.

Dendro. Vương Mười Bích

Dendro. Vua Mười Bích sống và phát triển rất khỏe, ít khi bị rụng lá. Cây có hoa, dễ trồng. Thân mọc cao. Hoa có cấu trúc chuẩn đẹp, cân đối. Vì có nhiều đặc điểm nổi bật về cây và hoa nên cây rất có giá trị về sưu tầm, rất có giá trị về mặt kinh tế. Và hiện đang được anh em trong giới chơi lan tích cực sưu tầm.

Dendro. Vua vàng

Dendro. Golden King với màu vàng tươi như lụa khiến cây thực sự rực rỡ và lạ thường hơn những cây hoa màu vàng khác. Cây cao, hoa to, cấu trúc hoa chuẩn, nở đối xứng hai bên. Dendro. Gold King cũng thuộc Bộ sưu tập Dendro nắng giá trị cao.

Dendro. Mesangnil Robert

Đây là một trong những dòng Dendro cổ nổi tiếng được nhiều nhà sưu tập săn lùng. Với đặc điểm mọc bụi và phát tán nhanh nên trồng lâu năm có thể ra bụi rất lớn, cây trồng tốt có thể đạt chiều cao từ 1,5-2 mét, cây rất dễ chăm sóc và cho hoa. Đặc biệt, Dendro Robert là dòng dendro nắng thơm. Khi trưởng thành cây có thể ra hoa quanh năm và rất siêng hoa.

Dendro nắng phụ nữ liễu

Trong các hàng dendro nắng cổ – Bà Liễu là loại dendro nắng được rất nhiều người yêu thích và săn lùng. Dendro nắng Bà Liễu sinh trưởng khá mạnh mẽ, thân thẳng, cao tối đa 1m-1,2m. Các lá đều nhau ở hai bên cuống. Tùy theo độ tuổi, khi đạt độ cao tối đa của thân cây Liễu già thì sẽ ra hoa ở nụ và 2 – 3 lá ở gần ngọn. Dendro Cô Liễu càng trưởng thành thì nụ hoa sẽ càng dày và vòi hoa sẽ rất dài và đẹp.

Alba già mặt trời dendro

Dendro Vuông Rồng là một trong những loài Dendro nắng lâu đời hiện đang rất được ưa chuộng. Cây có thân to, trông rất khỏe, nhảy siêng và ít rụng lá. Cuống cây hoa Rồng khá dài, có nhiều hoa, cánh hoa xoắn và chắc, màu xanh bơ, nhiều hoa và có mùi thơm dễ chịu. Đây là loài lan ưa nắng, rất dễ trồng và dễ nở.

Dendro Thái Lan đầy nắng

Lan Dendrobium thường là lựa chọn đầu tiên của những người mới chơi lan. Lan Dendro thường ngắn, mập hoặc thuôn dài tương tự như cây mía. Chỉ với một nhành hoa nhỏ, Dendro có thể cho bạn hàng trăm bông hoa đủ màu sắc sặc sỡ, từ trắng, hồng, đỏ, tím, cam, vàng… hương thơm thanh khiết, thoảng nồng nàn và đặc biệt là hoa thoảng qua.

Lan Dendro ngày xưa Uthai rất cuồng hoa. Những cây được chăm bón tốt và khỏe mạnh có thể ra nhiều hoa cùng một lúc, với những cơn mưa rào kéo dài. Cây có hoa đặc biệt với 3 màu trắng, vàng và tím. Cây rất siêng ra hoa, đặc biệt hoa rất thơm, cực bền và kéo dài hơn 1 tháng mới tàn. Nói về độ thơm ở dòng dendro nắng thì độ thơm của loại cây này có thể xếp sau cay Hawaii ngọc.

Cây hồng già

Cây hồng đẹp (Pink): cây hồng già có 3 cánh hoa hơi xoắn lại như chong chóng. Ngoài ra còn có một cây Dazang rất đẹp với vòi hoa treo.

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh cầu gai đẹp được nhiều bạn yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng trong danh sách này bạn có thể chọn cho mình những loài hoa yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now