Cà dê, dái dê (Ngọc Dương) thuốc bổ tinh trùng cực quý cho nam giới | Flowerfarm.vn

Trứng dê, trứng dê

Cà pháo hay tinh hoàn dê là một trong những vị thuốc tốt nhất để nâng cao chất lượng tinh trùng và cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách ngâm rượu tiết dê ngon hơn.

Trứng dê, trứng dê (còn gọi là ngọc dương, ngọc hành) là tinh hoàn của con dê đực, một vị thuốc quý hiếm đã được sử dụng từ ngàn đời nay như một vị thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sức lực. sức khỏe tình dục cho nam giới.

Theo y học cổ truyền, tất cả các bộ phận của con dê núi (huyết dê, thịt dê, xương dê, thịt dê, trứng dê) đều là vị thuốc. Thời phong kiến, cà dê (Ngọc Đường) là một trong những vị thuốc quý chỉ dành cho vua chúa, quýt đường. Y học cổ truyền coi Ngọc dương (cà dê) là một trong những vị thuốc bổ dương tốt nhất cho nam giới.

Dê đực có một đặc điểm rất đặc biệt là hay trèo đá, ăn các loại lá cây, đặc biệt là các loại lá thuốc quý trên rừng (một loại lá mà dê đực đặc biệt ưa thích). Thành phần này là lá của cây dâm bụt, một loại thuốc nam quý hiếm thường được dùng để cải thiện chức năng sinh dục của nam giới).

Nếu để ý, bạn sẽ thấy trong một đàn dê thường chỉ có một con dê đực, một con dê đực có thể quản lý đến 60 con dê cái. Trong vòng một ngày, dê đực có thể giao phối nhiều lần với tất cả các dê cái trong đàn. Dê đực còn là biểu tượng của dục (sắc dục).

Bộ phận sinh dục và tinh hoàn của dê đực cực kỳ phát triển nên rất được y học cổ truyền coi trọng. Chính vì lẽ đó mà người ta đặc biệt chú ý đến tác dụng của cà tím. Theo kinh nghiệm dân gian, nam giới sử dụng tinh hoàn dê đực sẽ có tác dụng cải thiện sinh lý, nâng cao chất lượng tinh trùng đặc biệt tốt.

dê hòa bình

Trứng dê, trứng dê

Cà tím dê

Chế biến da dê ngâm rượu

Chế biến da dê ngâm rượu

Công dụng của rượu tiết dê

 • Chữa thận yếu, đau lưng mỏi gối, tiểu nhiều.
 • Tăng cường nam
 • Điều trị di tinh, di tinh, mộng tinh.
 • Tăng chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh (hiếm muộn).

Video cách chế biến ngọc

Cách chế biến cà dê làm thuốc chữa bệnh

Cà dê rất quý nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến đúng cách để làm thuốc chữa bệnh. Nhiều bạn sử dụng món cà dê đen xào nấu với mong muốn cải thiện sinh lý và chất lượng tinh trùng (Đây là một trong những cách chế biến sai lầm, làm giảm tác dụng quý giá của cà tím).

Cách dùng trứng dê hiệu quả nhất là ngâm rượu.

Lưu ý: Không chỉ đơn giản là cho cà tím vào ngâm thuốc mà cần biết cách chế biến và thêm một số thành phần làm chất vận chuyển thuốc vào tinh dịch.

Cách ngậm rượu dê như sau:

Cà tím bỏ vỏ ngoài và màng trắng bên trong, lấy dương vật dê (nếu có thể ngậm được túi tinh của dê thì càng tốt).

Các nguyên liệu sau khi sơ chế xong đem bóp với gừng tươi và rượu trong 30 phút.

Dồi rừng rửa sạch ngâm rượu, rửa lại một lần nữa với rượu rồi thái cà tím và dương vật dê thành từng lát mỏng.

Tỷ lệ thấm ướt:

Một cặp cà tím hút tôi 2 lít rượu khoảng 55 đến 60 độ.

Một số hương liệu được dùng làm chất vận chuyển thuốc cho cà tím dê:

 1. Nhân sâm 100 gr
 2. Hồi 50 gam
 3. Trần bì 5g
 4. Quả Goji 50 gram
 5. mật hoa quế 5g.

Bình rượu trên ngâm từ 4 đến 5 tháng là dùng được.

Lưu ý: Nên chọn loại rượu gạo chất lượng, có độ cồn từ 50 đến 55 độ để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Địa chỉ bán cà pháo (trứng dê) chất lượng?

Mua dê giống ở đâu? Đây là câu hỏi thường được rất nhiều nam giới đặt ra. Hiện nay, để tìm được cà tím chất lượng tốt, ảnh hưởng đến sinh lý tăng trưởng, chúng ta cần mua cà tím dê núi (vì chỉ ở vùng núi dê mới ăn được những cây thuốc quý trong rừng, giúp tạo ra những con dê đực có bộ phận sinh dục khỏe mạnh).

Trung tâm Cây thuốc quý Hòa Bình nằm ở huyện miền núi Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, một vùng núi có đàn dê núi chăn thả trong rừng rất lớn.

Chúng tôi hiện đang cung cấp dê núi Hòa Bình, hàng chất lượng cao do được lấy từ những con trăn rừng. (Lưu ý: Đây là dê núi, trăn nuôi thả rông phải đảm bảo chất lượng tốt hơn dê nuôi nhốt)

Giá bán cà tím: 390.000đ / 1 bộ (dê đực 3 đến 5 tuổi, gồm cả cà tím và dê cái)

Tôi có thể đặt hàng cà tím dê ở miền nam được không?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà thuốc đã nhận vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc.

 • Ở hà nội; Nhà thuốc sẽ đông đá và chuyển hàng cho bạn qua bến xe Mỹ Đình.
 • Tại các tỉnh thành khác, kể cả miền Trung và miền Nam; Nhà thuốc sẽ chế biến theo phương pháp gia truyền, đóng gói vào bình ngâm rượu để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau đó sẽ gửi theo hình thức Viettel khi nhận hàng.

Bạn đọc có nhu cầu đặt cá, vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại 0978784411.

Ghi chú: Chúng tôi chỉ có thể gửi hàng tươi đông lạnh trong nội tỉnh Hòa Bình và Hà Nội. Nếu các bạn ở xa như các tỉnh thành phía nam chúng tôi sẽ chế biến bằng rượu mạnh để gửi cho các bạn đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của ngọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now