Cà Na Đập Dập Trộn Mắm Đường Ớt Siêu Ngon | Flowerfarm.vn

Đồ hộp được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như cà muối, đường, mứt, đồ hộp, chấm nước mắm, v.v. Trong đó, món ngon nhất là món kana dam. Món ăn này cần chế biến khéo léo để những trái xạ can không quá nát, vẫn giữ được màu xanh tươi sau khi xát, bóp mà vẫn còn nguyên mùi thơm và ăn vẫn giòn.

Cà na đập là món ăn vặt nổi tiếng miền Tây sông nước vào mỗi mùa thu. Món đặc sản dân dã này đã khiến không ít người “đổ gục” bởi vị chua chua ngọt ngọt lạ miệng.

Cà Ná Đáp

Để làm được món kanamon ngon, bạn cũng phải có bí quyết riêng. Khi chọn súp lơ để chế biến món ăn này, Quả Cao Nghệ nên chọn những quả cà chua mọng, vừa chín tới, không nên chọn những quả còn xanh và chắc sẽ có vị chát khi chế biến.

Khoai mì tại nhà rửa sạch với nước, để ráo rồi để lên bàn sạch, dùng máy ép chặt nhưng không được làm nát. Rửa hạt cà phê nhiều lần với nước lạnh và bóp để loại bỏ chất làm se.

Cà Ná Đáp Dap

Tiếp tục pha một ít nước lạnh và muối để sấu ngấm nước, ngâm khoảng 1 đến 2 tiếng rồi vớt ra vắt lấy nước. Cuối cùng trộn canon với đường băm và muối bột để khoảng 8 tiếng, thêm ớt bột hoặc ớt tươi cho vừa ăn.

Cà Ná Dap Dap Mu Ot

Kem nấu xong có vị chua ngọt và hơi chát. Vì vậy, người ta thường ăn cà xay với muối ớt. Vị chua ngọt của cần sa hòa quyện với vị mặn của muối, vị chát của ớt gợi lên mọi cảm giác khi ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now