Cà Na Ngào Đường Công Thức Gia Truyền Siêu Ngon Không Chát | Flowerfarm.vn

Nếu người miền Bắc thích ăn dưa muối nhất thì giới trẻ miền Nam thích ăn me, xoài và những chén dưa muối, trong khi người miền Tây lại liên tưởng nhiều hơn đến cần sa ngọt, chua và hăng.

Quả Kanasa (người miền Bắc gọi là quả nhồi xanh) được coi là đặc sản miền Tây sông nước vì không phải lúc nào cũng có. Muốn ăn thì phải đợi tầm 8, 9, lúc này cũng vậy. đang là mùa lũ. ở đồng bằng sông Cửu Long.

Cách Làm Bài Hát Nam Dương |

Đường ngọt của cần sa tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một công việc đang được tiến hành, để trái cà pháo vừa ngon vừa không bị nát phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và kinh nghiệm của hầu hết người làm ngọt.

Đầu tiên, bạn rửa thật sạch canon, dùng dao cắt bỏ phần đầu và phần đuôi sau đó dùng dao rạch 4 đường bằng nhau nơi có cơm từ trên xuống dưới. Sau đó ngâm cà vào muối khoảng 2 tiếng, rồi xả lại với nước lạnh 2 lần để cà bớt vị hăng của cà.

Lục Cẩn Na

Dùng tay bóp nhẹ cho súp lơ khô. Sau đó, đổ xạ can vào nước sôi hai lần rồi bắc lên một cái que, cuối cùng đổ nước với đường đã nấu vào keo, đợi ngấm khoảng một ngày là có thể ăn dần.

Làm thế nào để làm nó

Đây là cách mà Hoa Quả Cao Nghệ chế biến ra món mứt chua ngọt thơm ngon mà không bị ngán.

Lưu ý: Cà có đường nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ được lâu và khi ăn sẽ ngon hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now