Cá Tên Lửa, Hồng Mi ấn độ – Đặc điểm Sinh Thái | Flowerfarm.vn

Cá tên lửa hay còn gọi là cá hồng ấn là loài cá bơi trường với tốc độ cực nhanh, chúng nhanh nhẹn và được nuôi phổ biến trong bể thủy sinh với nhiều loài cá khác, một số người cũng thường nuôi cá hồng ấn thường bằng đĩa. Đây là thông tin về cá tên lửa.

Thông tin chung về Cá tên lửa

Cá tên lửa, Mi đỏ Ấn Độ - Đặc điểm sinh thái 4
Thông tin chung về Cá tên lửa

Kích thước bể cá tối thiểu: 50 gallon

Mức độ chăm sóc: Dễ dàng

Tính cách: Thái Bình Dương

Điều kiện nước: 60–77 ° F, KH 4-10, pH 6,8 – 7,8

Kích thước tối đa: 11 cm

Màu: Đen, đỏ, trắng

Chế độ ăn: Ăn tạp

Khả năng tương thích: Xem đồ thị

Xuất xứ: Ấn Độ

Họ: Cyprinidae

Cá tên lửa – Denison Barb là một cá thể có thân hình tương đối dài so với các loài cá khác cùng loại. Cơ thể của chúng nổi bật với màu bạc và một sọc đen chạy dọc thân, một sọc đỏ chạy từ miệng qua mí trên rồi đến nửa sau của cơ thể nên có tên là cá hồng Ấn Độ.

Đặc điểm sinh học của cá tên lửa

Cá tên lửa, Mi đỏ Ấn Độ - Đặc điểm sinh thái 5
Đặc điểm sinh học của cá tên lửa

Cá tên lửa sống khá hòa bình, không giống như hầu hết các loài cá Barb khác. Khi thả cá Tên Lửa vào bể, bạn cần đậy kín bể cá để tránh chúng nhảy ra ngoài, nhất là khi bể nước mới chưa ổn định. Trong tự nhiên, cá tên lửa thường sống ở những nơi có dòng chảy mạnh, chúng thích bể cá giàu oxy, có dòng nước chảy tốt.

Cá tên lửa cần một chế độ ăn uống bao gồm cả động vật và thực vật để duy trì vẻ đẹp tự nhiên của nó, cũng như để cá sinh trưởng và phát triển tốt. Chúng sẵn sàng ăn hầu hết các loại thức ăn cho cá cảnh hiện có trên thị trường, từ khô, đông lạnh đến tươi.

Thị trường, giá cá tên lửa

Cá tên lửa, Mi đỏ Ấn Độ - Đặc điểm sinh thái 6
Thị trường, giá cá tên lửa

Trên thị trường cá cảnh, có hai loại cá Tên Lửa. Loại công nông kích thước lớn hơn (6-7cm) giá 200.000 đồng / đôi; Loại bắt thiên nhiên, có kích thước nhỏ hơn (4-5 cm) nhưng màu sắc đẹp hơn và có giá cao hơn: 270.000 đồng / cặp.

Trên đây là thông tin về cá tên lửa được sản xuất bởi baokhuyennong.com được tổng hợp và chia sẻ với bạn. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về loài cá này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now