Các Loại Cây Chuối Cảnh | Flowerfarm.vn

HÌNH ẢNH CÂY TRỒNG CÂY CHO VƯỜN

Hay nhin nhiêu hơn

Các loại cây chuối cảnh

Hình ảnh: hoa chuối tài lộc

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI CỦA CHUỐI

Các loại cây chuối cảnh

+ Cây chuối cảnh (Musaceae) có các loại cao, trung bình và lùn. Tất cả các giống đều mọc ra những chiếc lá cực kỳ lớn, nhiều màu sắc có thể mang lại cho khu vực trồng trọt của chúng vẻ nhiệt đới của một khu rừng nhỏ.

Chuối không phải là một loại cây, mà là một loại cây thân thảo lớn lâu năm (thực ra là lớn nhất). Chuối là loại quả dễ ăn, có liên quan nhiều đến cỏ phấn hương và cỏ xoắn khuẩn hơn là với cây ăn quả hoặc hoa hướng dương.

Những cây chuối này không tạo ra trái cây ăn được, nhưng chúng tạo ra những chiếc lá và hoa đẹp, sống được trong nhiệt độ đông lạnh và tạo ra một tuyên bố nhiệt đới, táo bạo trong bất kỳ cảnh quan nào, đủ lớn để chứa chúng.

Ở những nơi có nhiệt độ mùa đông ôn hòa, cây chuối vẫn tồn tại mà không bị hư hại do nhiệt độ đóng băng. Khi tiếp xúc với sương giá mạnh, chúng thường mọc ra từ rễ.

+ Khi trồng chuối trang trí trong nhà hay ngoài sân cần phải có những thùng thật to, có trọng lượng nặng.

VỚI CÂY CHUỐI LỚN, SỐNG NHƯ “QUẠT CHUỐI”

Chuối sục khí (Ravenala madagascariensis) tạo ra những chiếc lá màu xanh đậm mọc cả hai mặt từ một thân cây có màu. trong quá trình sinh trưởng cây này cao tới 6m-8m, trong điều kiện thiếu thức ăn (hoặc trồng trong chậu nhỏ, vại) chỉ phát triển đến 3m-4m.

Cây được trồng rộng rãi làm cảnh ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Cây cho một loại hạt ăn được, đôi khi được thu hoạch từ tự nhiên để sử dụng tại địa phương. Tên gọi chung của nó bắt nguồn từ một lượng lớn nước mưa và chất tiết lỏng của thực vật có thể tích tụ ở phần gốc của lá và thân cây – những thứ này đã được sử dụng làm thức uống giải khát cho những du khách bị khát.

Các loại cây chuối cảnh

Hình ảnh: cây chuối miễn phí

Xem thêm các đặc điểm của cây này tại đây

CÂY CHUỐI CŨNG LÀ SỰ LỰA CHỌN PHỔ BIẾN ĐỂ TRỒNG VƯỜN TRONG VÀ NGOÀI TRỜI

là một trong những chi có nhiều màu sắc và đặc biệt của cây cảnh được sử dụng trên toàn thế giới. Có nhiều loại cây khác nhau (chuối ngọn, chuối treo)

Tuy nhiên, loài phổ biến nhất ở Việt Nam có tên là Cà pháo. Chúng được biết đến với tên khoa học là Heliconis rostrata. Tuy nhiên, nó có những tên gọi khác tùy theo khu vực.

Chuối pháo là loại cây thân thảo, sống lâu năm, thân rễ. Chúng thường cao tới 4 m khi được trồng làm cảnh. Nếu để hoang, chúng có thể cao tới 7 m. Lá của loại cây này có hình bầu dục với màu xanh đậm bóng.

Các loại cây chuối cảnh

Hình ảnh: cây chuối hoa

Xem thêm đặc điểm của loại cây này tại đây

CÂY CỦA TÔI BẠN BANNO (CÂY CÓ ÁNH SÁNG CAO HƠN – THÍCH HỢP ĐỂ TĂNG TRƯỞNG LUÔN)

Bắp chuối còn được mệnh danh là loài chim thiên đường. Một loài sặc sỡ, được đặt tên vì giống với lông vẹt, với hoa màu xanh vàng với những đốm đen ở gần đầu và lá bắc màu đỏ; Một số giống cây trồng khác cũng đã được phát triển. Những nhóm tôm hùm hay chim giả của thiên đường, quốc hoa của Bolivia, là sự kết hợp tuyệt vời của màu hồng nóng, vàng và xanh lục.

Chúng thường được sử dụng nhiều nhất cho cảnh quan, công viên, nhà máy và các khu đô thị. Trong sân vườn, nhà nào cũng chọn loại cây này để trang trí dọc hàng rào, lối đi …

Các loại cây chuối cảnh

Hình ảnh: cây hoa ve sầu

Xem thêm các đặc điểm của cây này tại đây

Trong số các loại cây chuối truyền thống, giống chuối được đưa vào trồng gần đây với lá màu trắng có chấm trắng đang khiến nhiều người ngất ngây.

Một khám phá tuyệt vời cho loại cây này. Đột nhiên, điều này nâng cao mức giá trị cho họ

Các loại cây chuối cảnh

Hình ảnh: Đá cẩm thạch trồng cây (var)

Xem thêm đặc điểm của loại cây này tại đây

CÂY CHUỐI

Dạng sinh trưởng: Là loại cây thân rễ, mọc cao khoảng 1,5m.

Lá: Lá hình trứng của nó có nhiều màu, với các sọc vàng xuất hiện dọc theo các gân.

Hoa: Hoa mọc thẳng đứng có lá bắc màu đỏ và hoa màu cam. nhưng hầu hết có màu vàng, cam, đỏ hoặc sự kết hợp của các loài hoa.

Các loại cây chuối cảnh

Hình ảnh: cây chuối lai

Xem thêm các đặc điểm của cây này tại đây

CÂY TAIPEI

Là loại cây sống lâu năm, thân rễ nằm ngang (thân ngầm). Một cây duy nhất tạo ra một chùm ‘chảy’, cao 30-80 cm và dày 12-30 cm. Thực tế, những ‘thân cây’ này, giống như tất cả các quả chuối, là ‘mô phân sinh’ bao gồm các lá bao bọc được sắp xếp chặt chẽ. Những bông hoa màu vàng dài khoảng 1,5 đến 3 cm và kết thành những chùm hoa có thể nhìn thấy được nằm ngay trên đỉnh (ngọn) của mỗi giả phân sinh. Hoa đơn tính và hoa cái được tìm thấy ở gốc của chùm hoa trong khi hoa đực được tạo ra gần ngọn hơn.

Các loại cây chuối cảnh

Hình ảnh: Cây chuối hoa phát tài

Xem thêm các đặc điểm của cây này tại đây

HÌNH ẢNH VỀ CHUỐI ĐỎ DACCA- CHUỐI ĐỎ

và rất nhiều loại cây ăn quả cao cấp – dễ trồng nhất tại đây

Các loại cây chuối cảnh

Các loại cây chuối cảnh

Các loại cây chuối cảnh

Hình ảnh: Cây chuối đỏ Dacca, loài chuối có quả ăn được

xem thêm tại đây

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trang mạng: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

đt: 0902.956.937 – 0977.749.704

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now