Các Loài Hoa Quý Ở Việt Nam | Flowerfarm.vn

Hoa tươi là một món quà đặc biệt mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, một trong số chúng rất hiếm và đắt trên thế giới mà có lẽ ai trong chúng ta vẫn chưa biết đến. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi Hoa tươi Vân Nam tìm thấy hoa quý ở việt nam của bạn đây.

Hoa hồng cổ của Juliet

Năm 2006, tại Chelsea Flower Show (hội chợ hoa danh giá nhất ở London, Anh), David Austin đã giới thiệu với đông đảo khán giả một loài hoa hồng độc đáo có tên là Juliet. Sau đó, loài hoa này đã chinh phục giới chơi hoa, không chỉ bởi vẻ đẹp tao nhã mà còn bởi nó là một trong những loài hoa đắt nhất từng được trồng.

Được biết, để có được những bông hoa màu vàng cam tuyệt đẹp như vậy, David Austin đã phải tự tay chăm sóc và trồng hoa hồng Juliet trong suốt 15 năm với chi phí lên tới 3 triệu triệu (khoảng 100 USD). tỷ đồng). Đó là lý do tại sao Juliet còn được gọi là “hoa hồng 3 triệu milionë”. Khi mới ra mắt, những cây thế hệ đầu tiên của Juliet thường được bán với giá rất cao, thậm chí có đàn của Juliet lên tới hơn 15 triệu USD (330 tỷ đồng).

Juliet's màu hồng
Juliet’s màu hồng

Hay nhin nhiêu hơn: Cây hoa ngũ sắc – Kỹ thuật chăm sóc từ A-Z tại nhà

Hoa Quỳnh

Hoa Quỳnh tượng trưng cho “vẻ đẹp chung thủy” bởi loài hoa này chỉ nở một lần rồi tàn, cũng như một tình yêu ban đầu và duy nhất dành tặng cho người tình trăm năm. Đây cũng là một cái tên trong danh sách hoa quý ở việt nam.

Thưởng thức hoa anh thảo là một thú vui tao nhã. Ngày xưa, khi biết hoa sắp nở, ông cụ mời mấy người bạn thân đến thăm trong lúc chờ nếm hoa nở, thường trang trọng pha một ấm trà thật. Khói thơm và ngon. Vừa nhâm nhi từng ngụm chờ hoa nở, vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một loài hoa đẹp hiếm có ở Việt Nam.

Lulja Quynh
Lulja Quynh

Cây hoa gạo

Cây hoa gạo là loài thực vật phân bố nhiều ở Đông Nam Á và các vùng cận nhiệt đới của Trung Quốc. Ở Việt Nam, cây mọc rải rác từ miền núi đến đồng bằng. Cây có hoa màu đỏ đặc trưng khi hoa nở rộ sẽ rụng hết lá, cây hoa gạo như ngọn lửa lấp lánh giữa không trung.

Hoa của cây gạo có màu đỏ tươi, hoa to, mỗi hoa gồm 5 cánh xòe. Cánh hoa dày và to. Hoa nở vào cuối xuân đầu hè vừa mang ý nghĩa báo hiệu mùa hè đến, vừa mang chút ấm áp cho những ngày se lạnh cuối xuân.

gạo lứt
gạo lứt

Phong lan Hoàng Thảo Kèn

Trở thành người tiếp theo trong danh sách hoa quý ở việt nam Lan Hoàng Thảo Kèn là một trong những loại lan rừng quý hiếm và đắt tiền nên không phải ai cũng có điều kiện chơi. Giá của loài này khoảng 2-3 triệu đồng / cây.

Lan Hoàng Thảo Kèn là một trong những loài lan đẹp và quý ở Việt Nam. Trong môi trường hoang dã ngày nay, chúng rất khó tìm thấy do bị săn bắt quá mức vì vẻ đẹp của chúng. Ở một số nơi trên thế giới, nó thậm chí còn được coi là được bảo vệ nghiêm ngặt. Nước ta may mắn là một trong những vùng đất được tạo hóa ban tặng cho loài lan Hoàng Thảo Kèn, nếu không có các biện pháp kiểm soát an toàn kịp thời có thể sẽ bị đe dọa trong tự nhiên. Việc nuôi cấy mô đại trà loài này đã được tính đến để giảm lưu lượng săn bắt của chúng trong rừng.

Kèn Hoàng Lan
Kèn Hoàng Lan

Trên đây là danh sách Hoa quý ở việt nam nhưng Hoa tươi Vân Nam Chúng tôi gửi cho bạn. Nếu bạn có thêm thông tin về Hoa quý ở việt nam Hãy giúp chúng tôi hoàn thành bài viết này bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Mời các bạn đọc thêm các bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now