Cách cắm hoa hồng hình kim tự tháp đẹp trưng Tết cầu một năm đủ đầy ấm no | Flowerfarm.vn

Nào, hãy cùng diachishophoa.com tham khảo nhé Làm thế nào để sắp xếp một kim tự tháp hoa hồng. Giờ Tết sum họp vui lắm!

Nguyên liệu chuẩn bị:
Hoa hồng 20 bông, dương xỉ
Cành khô, xốp cắm hoa
Kéo, băng dính
dây buộc
Sự sắp xếp với những bông hoa trắng phẳng.

Vẻ đẹp của nửa đêm đẹp đến nhường nào?

Cách Xếp Hoa Hồng Đẹp Hình Kim Tự Tháp |

Cách xếp hoa hồng đẹp theo hình kim tự tháp:

Bước 1: Muốn Xếp hoa hồng đẹp nhất, tươi lâu hơn, chú ý khi mua hoa bạn nên chọn những bông chưa nở lớn lắm, nên để nụ hé hé. Lá xanh, cành thẳng, không mảnh, hoa không bị héo, màu hoa tươi. Sau khi hoa và xốp đã se lại, bạn hãy thấm xốp cắm hoa lên, sau đó dùng chỉ để cố định tấm xốp vào đế cắm hoa.

Nhúng xốp rồi dùng sợi chỉ để điều chỉnh phần cắm hoa ở phần gốc.

Bước 2: Cắm hoa hình chóp có dạng hình tam giác, ở lớp dưới cùng bạn nên để những chiếc lá dương xỉ nhỏ, nằm xung quanh, sau đó phủ một chút rêu xanh lên cho tự nhiên nhất.

Keo dương xỉ xuống lớp dưới cùng, trải rộng và phủ rêu xanh.

Vẻ đẹp của nửa đêm đẹp đến nhường nào?

bình hoa hồng hình chóp

Bước 3: Tiếp theo, bạn xếp xen kẽ các bông hoa hồng theo hình tháp. Mặt khác, theo thứ tự hoa lớn ở dưới, hoa nhỏ xếp ở trên cao dần về phía trên. Xen kẽ những khoảng trống, bạn cắm thêm những chiếc lá dương xỉ lớn và cành cây khô vào những khoảng trống.

Thêm lá dương xỉ lớn và cành cây khô vào những chỗ trống theo cách sắp xếp của hoa hồng hình chóp.

Những sản phẩm hoàn chỉnh:
Chỉ cần áp dụng một vài kỹ thuật cắm hoa hồng đơn giản là bạn đã hoàn thành Làm thế nào để sắp xếp một kim tự tháp hoa hồng. và tôi biết. Kiểu cắm hoa này có ưu điểm là tạo ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên, vẻ đẹp của kiểu cắm hoa này được “phô bày” trọn vẹn ở mặt trước, tạo nên sự gần gũi, thân thiện.

Vẻ đẹp của nửa đêm đẹp đến nhường nào?

Hoàn thành với việc sắp xếp hoa hồng hình chóp.

qua Làm thế nào để sắp xếp một kim tự tháp hoa hồng. Đơn giản mà đẹp được chia sẻ, nếu bạn là người yêu thích cắm hoa và luôn mong muốn mang đến những điều thật tốt đẹp, bình an cho gia đình mình thì đừng bỏ qua hướng dẫn từng bước cách cắm hoa hồng rực rỡ như ý nhất trên đây nhé. nha khoa. Một giỏ hoa hồng tươi được khéo léo trồng tại nhà không chỉ giúp không gian bừng sáng hơn mà còn thể hiện mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc. Vậy, bạn đã sẵn sàng làm mới tổ ấm ngày Tết của mình bằng một bình hoa hồng hình kim tự tháp này chưa? Diachishophoa.com chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now