Cách làm giỏ hoa hồng hình trái tim đẹp như ngoài shop | Flowerfarm.vn

Một giỏ hình trái tim màu hồng Nó có thể làm tan nát trái tim bạn ngay lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó, tin tôi đi? Hình thức độc đáo và ý nghĩa này có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Và để tự tạo cho mình một giỏ hồng hình trái tim như vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngay sau đây.

Cách làm trái tim chàng trai bằng hoa dễ thương như ngoài tiệm
Cách Làm Giỏ Màu Hồng Hình Trái Tim Cực Đẹp |

Nguyên liệu để làm giỏ hình trái tim màu hồng

Điều đầu tiên khi bạn muốn làm giỏ hoa hồng hình trái tim này là những nguyên liệu cần chuẩn bị. Cụ thể, bạn sẽ cần mua:

– Cắm hoa hình trái tim

– Ruy-băng

– Hoa hồng theo màu bạn muốn

– Khối bông để cắm hoa

– Hoa baby để đan xen vào bông hồng

– Kéo, keo dán, …

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những phụ kiện này ở các shop hoa tươi hay cửa hàng phụ kiện quà tặng, đừng quên lựa chọn kỹ lưỡng những bông hoa hồng và các loại hoa đan xen nhau để làm nên lẵng hoa hồng hình trái tim đẹp nhất có thể nhé.

Cách làm trái tim chàng trai bằng hoa dễ thương như ngoài tiệm
Giỏ hoa hồng hình trái tim

Cách Làm Giỏ Màu Hồng Hình Trái Tim |

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xếp giỏ hoa hồng hình trái tim chi tiết hơn. Sau khi mua dụng cụ và phụ kiện, hãy xử lý chúng theo cách bạn định tạo hình, chẳng hạn như cắt cuống hoa theo chiều dài phù hợp; Ruy băng, xốp thấm nước giúp hoa tươi lâu. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: Dùng dây ruy băng quấn quanh lẵng hoa hồng trái tim để phủ lên lẵng hoa, màu ruy băng bạn chọn sao cho giống thật. Bạn cũng sẽ gắn tay cầm bằng cách quấn các màu đẹp mắt như hồng, xanh,… và ở nút thắt cuối cùng bạn thắt nơ.

– Bước 2: Đặt gối dưới đáy giỏ, sau đó đặt hoa cắm vào, đặt cách đều thành giỏ hình trái tim để đảm bảo hoa cắm vào đúng dáng và tươi lâu hơn. .

– Bước 3: Xếp hoa theo hình dáng mặc định, bạn đừng quên xếp hoa hồng trước, sau đó mới đan xen các hoa baby. Chú ý khoảng cách giữa các bông hoa khi cắm không quá gần hoặc xa nhau.

– Bước 4: Quan sát kỹ các ô trống và tổng thể lẵng hoa hình trái tim xem có đúng ý mình không, thêm bớt hoa cho đẹp mắt hơn.

Cách làm trái tim chàng trai bằng hoa dễ thương như ngoài tiệm
Giỏ hoa hồng đỏ hình trái tim sau khi cắm

Bạn thấy không, chỉ với một chút khéo léo và sáng tạo, bạn cũng sẽ tạo ra được một giỏ hoa hồng trái tim đẹp và sang trọng, tượng trưng cho một tình yêu bền vững và nồng nàn. Bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi của mình để trải nghiệm quá trình sản xuất loại hoa này. Thêm một hộp socola ngọt ngào hay một chú gấu bông xinh xắn là bạn sẽ có ngay một món quà tuyệt vời cho bạn trai của mình.

Và nếu bạn đang rất bận và muốn có ngay giỏ hình trái tim màu hồng đẹp, chất lượng, tươi ngon, đến với cửa hàng của chúng tôi, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Do có nhiều loại hoa nên tay nghề cắm hoa của nghệ nhân cao nhất ở đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now