Cách nấu cao trăn chuẩn nhất theo kinh nghiệm dân gian | Flowerfarm.vn

Cách nấu cao trăn

Mình có cao trăn nhưng không biết nấu nên nấu như thế nào, có khó nấu không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn điều này.

Có 2 cách nấu cao trăn đó là nấu cao trăn. con trăn toàn bộ. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà mình lựa chọn phương pháp nấu trở lên để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Tác dụng của chiết xuất xương trăn: Tăng cường xương khớp, mạnh gân cốt, dùng được cho cả nam và nữ.

Python đa năng: Dùng để bồi bổ, bồi bổ sức khỏe, tăng cân, chữa đau nhức xương khớp (Lưu Nam giới đang trong độ tuổi sinh sản không nên dùng cao trăn toàn thân vì có thể gây liệt dương).

Tham khảo bài viết: Bất lực vĩnh viễn do dùng hết cao trăn

VÒNG MẮT

VÒNG MẮT

Cách nấu cao trăn

Nấu trước cao trăn

Cách nấu cao trăn

Sơ chế cao trăn: Trước khi nấu trăn, bạn nên lột da, bỏ mỡ (Không nấu cả da và mỡ vì da trăn có vảy sẽ ảnh hưởng đến chiều cao, không nên lấy mỡ trăn vì mỡ rất khó tan. Nếu nấu chín mỡ trăn thì nấu không được, để lâu còn bị thối).

Mỡ trăn đem phơi khô để làm thuốc trị bỏng và tẩy lông.

Tiếp tục nấu cao

  1. Cách nấu Trăn nguyên con |

Top cook được chia thành 2 giai đoạn: top cook và top cook.

a) Nấu cao:

Thịt trăn trước khi nấu nên cắt thành từng khúc ngắn, cho vào nồi và đổ nước vào nồi. Lấy quả đu đủ xanh, cắt vào quả để lấy nhựa giúp cho quả mọc.

Tiếp tục đun nồi trên khoảng 24 đến 30 giờ, lấy bã trăn (Phần bã gồm cả xương trăn, đem đun trên lửa rồi đun tiếp nước thứ 2 trong 24 giờ lấy nước 2, nước 2). đổ nước vào 1 để cao).

b) Nó dài:

Chúng tôi mang dung dịch chiết xuất từ ​​trăn cho đến khi nó cạn kiệt. Khi đun lâu nên dùng chảo có miệng rộng để ninh, khi đun lâu nên đun nhỏ lửa và đảo liên tục, nếu không sẽ bị cháy ngay.

Khi đã khô (có độ dẻo vừa phải) thì đổ ra khuôn, để nguội rồi cắt thành từng miếng nhỏ rồi gói lại.

Pithon với tốc độ nấu cao: Cứ 10 kg thịt trăn ta được 1 kg thịt trăn.

2. Nấu cao trăn.

Cách nấu nước cốt trăn cũng tương tự như trên, chỉ khác là lọc bỏ hết phần thịt trăn trước khi nấu. Thời gian nấu cao trăn lâu hơn tổng thời gian nấu cao trăn, thường là khoảng 48 tiếng, trước khi xương trăn mới chuyển sang dạng bột.

Kinh nghiệm nấu cao trăn

  • Khi nấu cao trăn nên loại bỏ mỡ.
  • Quá trình lên cao của nó phải liên tục khuấy, nếu không trăn sẽ bị bỏng.
  • Mẹo nhỏ: Để rút ngắn thời gian nấu, bạn hãy cho một ít đu đủ xanh vào.
  • Để bảo quản đỉnh lâu và cứng hơn, bạn hãy cho một ít vôi sống có chiều cao tương đương vào thùng xốp để khoảng 1 ngày.

Tìm hiểu thêm: Tác dụng chữa bệnh của cao trăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now