Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu thàh biệt dược trốn phòg the | Flowerfarm.vn

Cách sử dụng nấm ngọc cẩu?

Nấm ngọc cẩu được coi là biệt dược chốn phòng the, giúp kích thích hoạt động tình dục cho cả nam và nữ. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cách chế biến loại nấm này thành một loại thuốc đặc biệt.

Nó được so sánh như một loại nấm phá hủy ngôi nhà khi ai đó vô tình sử dụng nó làm thuốc chữa bệnh. Đây không phải là câu nói đùa thông thường mà chính là miêu tả về tác dụng tuyệt vời của nấm mỏi đối với sức khỏe sinh lý, đặc biệt là sinh lý nam giới.

Hiện nay, nấm mỏi cẩu chỉ mọc tự nhiên vào một số thời điểm nhất định trong năm (tháng 10-12 âm lịch), ngoài thời gian trên, nấm biến mất hoàn toàn. Vì vậy, nấm khá hiếm và khó tìm khiến không ít nam giới phải điên đầu đi tìm.

Khi đã tìm được nấm, bạn cần biết cách chế biến nấm ngọc cẩu mệt mỏi thành một loại thuốc đặc trị để trốn phòng. Có nhiều cách chế biến nấm ngọc cẩu để làm thuốc nhưng một trong những cách được đông y và đồng bào vùng cao áp dụng đó là ngâm nấm ngọc cẩu với rượu, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc cách ngậm loại nấm này.

1. Cách hít nấm tươi

a) Cách sơ chế trước khi ngâm:

  • Nấm tươi khi mua về, nấm còn bám bụi bẩn và cát trứng nên bạn cần rửa sạch, tách từng nhánh và rửa kỹ các kẽ nấm, nhất là phần củ. Sau đó để ráo nước.
  • Cắt nấm thành từng miếng mỏng dọc theo thân nấm (Không nên cắt mỏng quá, 1 cây nấm nên cắt làm 2 hoặc 3 phần)
    Nấm ngọc cẩu tươi

    Nấm ngọc cẩu tươi

    người đàn ông vô tâm

    Nấm ngọc cẩu ruột tím

b) Thực hiện ngâm

  • Nguồn: 1 kg nấm tươi cắt lát, 200 ml mật ong rừng và 4-5 lít rượu trắng 35-40 độ (Không ngâm rượu ướt quá chặt). Vì nấm tươi có vị chát nên chúng ta phải ngâm ẩm với mật ong để giảm bớt vị chát và mùa hè ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.
  • Cách ngâm: Chuẩn bị hộp hoặc lọ thủy tinh có vòi lớn, cho nấm hương, mật ong vào lọ rồi đổ rượu vào, đậy nắp lọ. Ngâm khoảng 1 tháng trở lên.
  • Thành phẩm: Sau 1 tháng chúng ta có bình rượu nấm ngọc cẩu có màu nâu sẫm vì pha mật ong nên rượu có mùi thơm nhẹ và vị ngọt thanh, uống rất dễ chịu, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chuyện chăn gối, mỗi bữa cơm. bạn nên dùng 2-3 ly nhỏ, dùng sau 2-3 ngày là có tác dụng ngay.

2. Cách ngâm rượu nấm hương khô

Cứ 7 – 8 kg nấm tươi ta được 1 kg nấm khô. Qua kinh nghiệm ngâm rượu nấm hương khô có vị đậm đà hơn nấm tươi và đặc biệt là loại bỏ được vị gắt. Hít nấm khô đơn giản hơn nấm tươi vì nấm khô đã qua sơ chế chỉ cần cho rượu vào ngâm.

  • Tỷ lệ thấm ướt: 500 g nấm hương khô ngâm với 5 lít rượu trắng (rượu 35-40 độ), mật ong 100 ml (nếu có)
  • Cách ngâm: Đổ nấm và mật ong vào bình, chế rượu và đậy nắp. Ngâm được sử dụng trong thời gian từ 1 tháng trở lên.
  • Màu sắc và mùi vị của rượu: Rượu ngâm nấm khô có màu nâu đen, vị hơi ngọt, không gắt và có mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu khi uống.
  • Lưu ý khi chọn ngâm nấm hương khô: Nấm phải có màu nâu sẫm, mùi thơm nhẹ, không bị mốc, nấm đều nguyên miếng và nếu có nhiều củ thì càng tốt (Mọi người đánh giá nấm được sử dụng nhiều nhất)

3. Làm thế nào để đắm mình trong sự kết hợp của nhiều hương vị

Ngoài cách ngâm độc đáo, y học cổ truyền còn dùng nấm ngọc cẩu (mượn vị thuốc cường dương trong Y học cổ truyền) để kết hợp với các vị thuốc khác như Ba kích, dâm dương hoắc hoặc làm rượu bổ. Phương pháp làm ướt cụ thể như sau:

Thành phần chính:

Sắc với 8 – 10 lít rượu 40 độ trong 1 tháng là dùng được. Rượu có hương vị thơm ngon, có thể dùng hàng ngày như một loại thuốc bổ dương, cải thiện sinh lý, chữa xuất tinh sớm.

Để biết thêm về công dụng của nấm làm thuốc, bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau: Nấm ngọc cẩu, nấm phá nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now