Cách phân biệt ba kích tím, trắng và chọn mua tốt nhất | Flowerfarm.vn

Hiện nay trên thị trường lưu hành ba kích, nhiều người bị lừa mua phải ba kích trắng. Vậy có cách nào để phân biệt ba kích tím và ba kích trắng không? Hôm nay Caythuoc.org sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách phân biệt.

  • Do có tác dụng đặc biệt tốt cho sinh lý (Cả nam và nữ) nên ba kích được ví như một loại nhân sâm dù không cùng họ với nhân sâm. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, rượu ngâm ba kích còn có hương vị thơm ngon đặc biệt nên chiếm được lòng tin của các đấng mày râu.
  • Ai đã một lần dùng rượu ba ba khó có thể quên được, rượu ba ba có màu đen tím, khi uống rất thơm, vị đậm đà, dễ uống. Đặc biệt khi dùng rượu ba kích thì đời sống tình dục của nam giới rất mạnh mẽ và khi yêu sẽ thăng hoa lên đỉnh. Rượu ba kích còn được ví như một vị thuốc giúp: Một khỏe mạnh, hai hạnh phúc.
  • Do tác dụng hiếm có của ba kích, đã có mặt trên thị trường nhiều nước đã quên mất điều quan trọng nhất là hành vi có lợi cho sức khỏe người dùng, trên thị trường vì lợi nhuận nên đã trà trộn nhiều loại ba kích khác nhau. từ Trung Quốc, ba kích trắng hoặc củ tương tự như ba kích được bán cho người tiêu dùng.
  • hôm nay caythuoc.org sẽ giúp bạn đọc phân biệt ba kích thật, ba kích giả và cung cấp đầy đủ hình ảnh để bạn đọc hiểu và nhận biết, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tác dụng của ba kích là gì?

Bổ thận tráng dương, cường tráng gân cốt, giúp kéo dài thời gian cương cứng, kéo dài thời gian trong bất kỳ cuộc giao hợp (cố tinh), tăng nội tiết tố testosteron.

Ba kích được sử dụng từ bao giờ?

  • Ba kích hay còn gọi là cây Ruột gà là cây thuốc nam được dùng làm thuốc từ lâu đời. Ngày xưa chỉ có vua chúa mới được dùng loại rượu đặc biệt này.
  • Ngày xưa, các danh y thường nấu rượu ba con cùng với các vị thuốc khác để dâng rượu anh hùng cho vua chúa, quýt đường.

Ba kích có mấy loại?

  • Trong tự nhiên, ba kích có hai loại là ba kích tím và ba kích trắng.
  • Ba kích tím và ba kích trắng trông không khác nhau mấy, chỉ khác là cả ba kích tím đều có màu vàng sậm, còn ba kích trắng có màu vàng nhạt.

Giá ba kích hiện nay là bao nhiêu?

  • Giá mua máy xúc 230-250 000 / kg. Giá bán lên xuống thất thường 300.000đ / 1 kg không có phí vận chuyển.
  • Rừng lâu năm (Axial) hiện nay rất hiếm và nếu có thì rất đắt.

Ba kích tím tươi

Ba kích tím tươi, căng mọng.

Đây là hình ảnh cây hương nhu tía tươi Việt Nam

Phân loại Ba kích thước

Hiện nay, trên thị trường có hai loại nhân sâm chính.

1. Ba kích Tươi

Thuận lợi:

  • Chất lượng tốt, không chất bảo quản, chỉ cần chọn lọc
  • Mùi vị: hấp dẫn, chất gần như nguyên vẹn
  • Có thể chế biến theo sở thích của chủ nhân
  • Rất sạch sẽ. Đặc biệt là mới sử dụng nên rất tươi và ngon.

thổi

  • Vận chuyển khó khăn, đặc biệt là khi gửi đi
  • Không bảo quản được lâu, muốn bảo quản ba kích tươi được lâu thì cần bảo quản trong tủ lạnh.
  • Hạt nhân vẫn chưa được tạo ra.

2. Ba khía khô

Thuận lợi:

  • Dễ dàng vận chuyển và bảo quản
  • Nó có một lõi, thuận tiện để sử dụng.

Khuyết điểm:

  • Có thể bị bão hòa với chất bảo quản
  • Có thể là hàng Trung Quốc (rủi ro rất cao, khoảng 80%)
  • Không sạch bằng Ba kích tươi + Các chất bị hao hụt nhiều
  • Mùi vị không thơm ngon bằng ba kích tươi.
  • Có thể còn hàng trong thời gian dài

Cách phân biệt ba kích tím và ba kích trắng:

Ba kích tím:

  • Đây là một loại thực phẩm đã được sử dụng từ xa xưa vì nó rất tốt cho sức khỏe
  • Không phải củ ba kích tím nào cũng là củ ba kích tím: Chúng ta cần biết tên gọi ba kích tím trắng là do: Khi ngâm rượu, loại ba kích nào tạo ra rượu mùa hè có màu tím thì được gọi là ba kích tím. Vjollca.

Ba kích trắng:

  • Loại này ít được sử dụng vì tác dụng không tốt bằng ba kích tím.
  • Cách phân biệt: Củ có màu vàng nhạt, phần thịt bên trong màu trắng, không có màu tím.
  • Khi ngâm mùa hè: rượu không chuyển sang màu tím (đặc điểm quan trọng để phân biệt với ba kích tím)

ba kích thước

ba kích trắng

Khi mua Ba Kích cỡ, bạn nên cân nhắc: Sự khác biệt của ba kích Trung Quốc

Trên thị trường, hầu hết các loại khô vuốt không rõ nguồn gốc, xuất xứ, phần lớn có xuất xứ từ Trung Quốc. Những đòn khô của Trung Quốc có vẻ ngoài rất hấp dẫn, do công nghệ chiết xuất lõi rất tinh vi. Về chất lượng của các sản phẩm từ Trung Quốc, bạn biết điều này, đặc biệt là đồ uống. Trên đây là hình ảnh củ ba kích Trung Quốc được sấy khô do hơi nước, sau đó tinh chất được loại bỏ nên hình dáng rất đẹp, củ tròn nhưng thực chất chất này bị rút hết trong quá trình bay hơi, chất này lại được cô đặc lại trong Cao Ba kích

Ảnh: Rễ bồ công anh khô Trung Quốc

Qua bài viết lần trước các bạn đã biết cách phân biệt ba kích và nên dùng loại ba kích nào, hãy xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt mua để lựa chọn một sản phẩm ba kích cho mình và vợ chồng mình nhé. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now