Cách Phân Biệt Và Những điều Chưa Biết | Flowerfarm.vn

Cây lưỡi hổ có mấy loại? Các loài cây lưỡi hổ được phân biệt với nhau bằng cách nào? Đó là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gọi, nhắn tin… hỏi nhờ tư vấn nhiều nhất trong thời gian qua. Và thông qua bài viết này, Cây cảnh Hà Nội muốn giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến cây lưỡi hổ mà quý khách đang thắc mắc.

Cây lưỡi hổ có mấy loại và cách phân biệt từng loại
Cây lưỡi hổ có mấy loại và cách phân biệt từng loại

Cây lưỡi hổ vốn dĩ là rất quen thuộc đối với mọi người. Chúng được rất nhiều người ưa chuộng chọn trồng trang trí không gian nội ngoại thất nhà ở lẫn nơi làm việc. Loài cây này có khả năng lọc không khí rất tốt đồng thời lại là cây cảnh đa năng. Nên luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Các loại cây lưỡi hổ đang có trên thị trường hiện nay
Các loại cây lưỡi hổ đang có trên thị trường hiện nay

Sơ lược chung về các loại cây lưỡi hổ

Khi nhắc đến cây lưỡi hổ chắc không một ai là không biết loại cây này. Chúng vừa là cây trang trí tô điểm thêm cho không gian sống và làm việc; vừa là cây phong thủy mang đến nhiều may mắn và thu hút tài lộc. Bên cạnh đó, loại cây này có khả năng thanh lọc không khí, là một vị thuốc chữa bệnh rất tốt cho sức khỏe của con người.

Các loại cây lưỡi hổ được ưa chuộng nhất hiện nay
Các loại cây lưỡi hổ được ưa chuộng nhất hiện nay

Đặc điểm của các loài cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ dù thuộc loại nào đi chăng nữa điều rất dễ trồng; lại ít tốn công chăm sóc và có khả năng chịu bóng râm rất tốt. Lá của loài cây này thì có hình dạng giống lưỡi của con hổ nên mới có tên gọi là cây lưỡi hổ. Hình dạng lá dài như hình giáo mác; thường mọc ở ngay gốc và có nhiều lá trên một gốc.

Chậu cây lưỡi hổ để sàn tặng sếp
Chậu cây lưỡi hổ để sàn tặng sếp

Lá cây rất dày, mọng nước; trông rất vững chắc và cứng cáp. Các loài cây lưỡi hổ gần như không có thân chỉ có gốc, lá và bộ rễ. Lá mọc từ gốc thẳng đứng lên trời. Mỗi loại lưỡi hổ khác nhau thì có chiều dài lá khác nhau, cách mọc của lá cũng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now