Cách thắp hương thần tài cầu được nhiều tài lộc | Flowerfarm.vn

Nam Mô A Di Đà Buda!

Namo A Di Đà Buda

Nam Mô A Di Đà Buda!

Con lạy trước Cửu phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

Con kính lạy Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần hiện tại.

Tôi bày tỏ sự tôn trọng của tôi với Mr. Thành Hoàng Bản Thọ, nơi khai sinh ra đất nước.

Con kính lạy Thần Ngũ Phương Ngũ Thọ Long.

Cúi đầu, Tiên hậu, địa chủ, Tài thần.

Con lạy hai vị thần Lộc, thần Tài và thần Phao.

Hôm nay là ngày …………………… tháng ……………… .. …………… (âm lịch)

Bé tên là: ……………………………………………………… ..Năm sinh:

Với các thành viên trong gia đình (công ty, cửa hàng): (Họ và tên …………. Năm sinh …….)

Chúng tôi sống tại: ………………………………………………………………………………………………………

Ngày nay, ngày lành tháng tốt, chúng ta thành thật sắm sửa lễ vật, cau, trầu, hương hoa trà, đốt nhang đèn và dâng lên trước tòa thờ Đức Chúa Trời. Địa bàn cư trú tại: ……… ……………………………………………….

Chúng tôi trân trọng kính mời Mr. Kim Niên đứng đầu Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Thành Hoàng Đại Đế, Mr. Dong Tru Tu Menh Tao i Than Quan, z. Thần Tài, Thần Tài, Thần Lộc, Thổ Địa và các vị thần Mặt trời khác cai quản trái đất này.

Tôi cầu nguyện rằng bạn nghe theo lời mời và đến trước phiên tòa. Chúng tôi may mắn được đến sinh sống và sống trên trái đất này; Xin cám ơn Thành Hoàng Bản Thổ, Thần Tài, Thổ Địa và các vị thần Mặt Trời khác ở đây đã che chở, phù hộ cho trái đất này được phong thủy bình an, vạn sự như ý, thịnh vượng. Nay tôi dựng bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa, muốn thỉnh Tiên Hậu, Thần Tài, Thần Tài, Thần Phát, Thần Lộc, Thần Thổ Địa, cháu. xin một lần nữa cúi xuống để hiển linh trong bát hương, để từ nay về sau tất cả đều thành tâm cầu nguyện, lễ bái thành kính.

Chúng tôi cầu mong từ nay về sau được bình an, ở lại đây và chứng minh tấm lòng thành của gia chủ phù hộ độ trì, phong thủy tốt, cát lợi, công việc làm ăn buôn bán ngày càng thuận lợi, nhiều khách hàng. Của cải nhiều hơn, tiền bạc nhiều hơn, có nhiều người ủng hộ. Đón khách để phù trợ cho gia chủ để công ty (cửa hàng, cửa ra vào) có thêm năng lượng, bảo vệ Trạch nhân để có sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, tài lộc thịnh vượng, bốn mùa không hạn bay, quý nhân có tám kỳ điềm lành để trả lời, trái tim đang tìm kiếm sự giàu có và mong muốn là phục tùng trái tim.

Người ủy thác lại mời vong linh ông bà tổ tiên về ở trong nhà, mảnh đất này đồng tài, đồng lộc, cùng hưởng, chứng tỏ lòng thành kính phù hộ cho gia chủ hạnh phúc, thịnh vượng. , mọi thứ đều như nó vốn có.

Chúng con xin thành tâm cúi đầu, trước tòa bái đường, xin cúi đầu để được che chở, chở che.

Nam Mô A Di Đà Buda!

Nam Mô A Di Đà Buda!

Nam Mô A Di Đà Buda!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now