Cách trồng và chăm sóc cây cau Lụa | Flowerfarm.vn

Cau Tơ thường mọc thành bụi, sống lâu năm. Cuống thẳng, dài và có nhiều khía giống như cây mía. Cuống nhẵn, khi còn non thân rất nhỏ nhưng khi chín thì rất to, to và chắc.

Tên thường gọi: Cây cau tơ

Tên gọi khác: cau nhật, cau thái, cau lụa

Thuộc họ Cau: Arecaceae.


Cây cau tơ


Cây cau tơ

Đặc điểm của cây cau tơ

Cây thường thuộc dạng cây bụi, chịu nắng bán phần và nhảy rất nhanh. Cây cao trung bình từ 95 -110 cm, thường được đưa vào làm phần trên của cây công trình có thể cao đến 3 m.

Thân thẳng, phân khúc. Là loại rễ đa thân, bên ngoài có phủ một lớp phấn trắng. Cơ thể khỏe và đẹp.

Lá mọc từ cuống có cuống dài và khỏe, cuống màu vàng đến vàng, lá xanh, có bẹ mềm ở gần cuống. Lá thường bị quăn queo và rũ xuống, ngả sang màu vàng và héo khi lá già.


Xem thêm các loại cau khác như cây cau cảnh, cây cau thân đỏ


Areka tree 3 ở trên


Areka tree 3 ở trên


Trầu bà tơ gốc lớn


Diện tích gốc tơ lớn.


Che bóng cây Loại cây này khi còn nhỏ và trồng trong nhà hiếm khi nở hoa. Vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè, những cụm hoa màu vàng bắt đầu xuất hiện, mọc trên cuống xen kẽ với lá. Hoa cau là loại hoa lưỡng tính. Dần dần khi hoa tàn, quả cau sẽ xuất hiện, hình bầu dục, nhẵn.

Ý nghĩa đối với gia chủ khi trồng cây cau tơ.

Cây cau cảnh có khả năng làm sạch không khí rất tốt nên sẽ giúp không khí trong lành, tươi mát hơn. Đặc biệt khi đặt trong phòng bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn rất nhiều so với khi không có.


Xây dựng cây cau tơ


Xây dựng cây cau tơ


shes cau palme


Cau lụa trồng trong lọ sứ sang trọng giao hàng tận nơi cho khách hàng tại Thanh Xuân Hà Nội

Cây cau là biểu tượng của khát vọng và ý chí. Điều này là do đặc điểm tăng trưởng của nó; phát triển tốt trong điều kiện khô ráo và khi gặp môi trường thích hợp, phát triển rất mạnh mẽ và phát triển đột ngột.

Theo phong thủy, cây cau tơ có thể giúp xua đuổi mọi điều xui xẻo, xua đuổi mọi suy nghĩ tiêu cực, bảo vệ gia chủ khỏi mọi điều xui xẻo.

Cau Lúa có khả năng làm sạch không khí rất tốt nên sẽ giúp không khí trở nên trong lành và tươi mát hơn rất nhiều. Đặc biệt khi đặt trong phòng bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn rất nhiều so với khi không

Mua cau tơ tằm ở đâu?

Cần mua cây tơ tằm về trồng nhưng chưa biết mua ở đâu cho chất lượng, đảm bảo sức khỏe và uy tín? Một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo đó là cửa hàng Cây cảnh 4 mùa tây nguyênđây là một trong những nơi bán cây cảnh uy tín tại Hà Nội, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với những công trình lớn chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách số lượng cây cảnh theo yêu cầu, chất lượng đảm bảo.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây điện thoại Viettel 0979059771. Vinaphone 0915523300. Vietnammobile 0928286676 để biết thêm mẹo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now