Cao cà gai leo nguyên chất | Flowerfarm.vn

gai cao

Cà gai leo là một trong những giải pháp chính cho những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B, nhất là những người không có điều kiện nấu nước uống. Cà gai leo đặc biệt phù hợp với những người làm văn phòng, những bạn thường xuyên phải đi công tác xa hoặc có bệnh nhân nằm viện điều trị.

Ớt đỏ là một trong những chế phẩm tuyệt vời nhất từ ​​cây lê gai. Nó là 100% nguyên chất và không chứa bất kỳ tạp chất hoặc phụ gia khác.

100 g mướp đắng có lượng hoạt chất tương đương với khoảng 1,5kg chanh dây khô.

Súp lơ trắng có những công dụng sau:

  • Dùng làm thuốc chữa bệnh viêm gan B.
  • Cải thiện chức năng gan, tái tạo và bảo vệ tế bào gan.
  • Phục hồi các tế bào da bị tổn thương do sử dụng rượu bia, chất kích thích.
  • Giải độc gan, hạ men gan.
  • Giải độc rượu.
  • Giảm mụn trứng cá.
  • Hỗ trợ điều trị xơ gan và ung thư gan.

Cây cần sa thích hợp sử dụng cho những đối tượng nào?

  • Cây cà gai leo đặc biệt tốt cho bệnh nhân viêm gan B.
  • Bệnh nhân men gan cao, nóng gan
  • Bệnh nhân xơ gan
  • Bệnh nhân ung thư gan
  • Những người thường xuyên sử dụng rượu bia
  • Những người có nhiều mụn
  • Ngoài ra, người bình thường cũng có thể sử dụng cà gai leo hàng ngày với liều lượng thấp để phòng bệnh gan.

Cách sử dụng súp lơ trắng

Liều dùng: 60g – 80g / ngày.

Cách sử dụng: Cách dùng cao Cà gai leo rất đơn giản; Chúng ta có thể xông, hoặc pha với khoảng 300 ml nước để uống trong ngày.

Ghi chú:

Nếu không dùng ca cao gai ngâm rượu sẽ làm mất tác dụng của thuốc.

Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi.

Phụ nữ đang cho con bú nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now