Cao sìn sú lừa đảo thế nào và cách phân biệt | Flowerfarm.vn

Xin chào.
Nhân sâm là bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cực kỳ hiệu quả (sử dụng bài thuốc này bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút).

Do công năng tuyệt vời nên cao có giá trị rất cao, lên đến 250 triệu / 1 kg cao. Hiện nay trên thị trường có bán 250 000/1 gam cao bột.

Chính vì vậy, một số đối tượng đã vì lợi nhuận mà bất chấp mọi thứ để có được thương hiệu Cao Sín Chéng, lừa bán hàng giả, hàng kém chất lượng để kiếm lời.

Nhân sâm giả thường sử dụng bột nghệ để làm giả, có hình dáng và bao bì gần giống như thật. Nếu người dùng không chú ý sẽ rất dễ rơi vào bẫy.

Việc sử dụng sâm giả hoàn toàn không có tác dụng gì, thậm chí có thể gây kích ứng niêm mạc da, gây đau rát. Vì vậy, bạn nên hết sức lưu ý khi đặt mua online sản phẩm này, không nên mua ở những địa chỉ không rõ nguồn gốc.

Và đặc biệt cần đặc biệt lưu ý những địa chỉ quảng cáo bán sản phẩm với giá rẻ bất ngờ, hoặc trọng lượng đóng gói cao bất ngờ, vì hiện nay nhân sâm chỉ được đóng gói 1g / gói để sử dụng khoảng 30 lần. .

Để biết cách phân biệt thật giả, mời bạn tham khảo thêm thông tin tại đây:
https://caythuoc.org/forums/topic/hoi-luong-y-7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now