Cao trăn miền Bắc (cao chăn toàn tính 100%) giá bán: 350.000đ/100g | Flowerfarm.vn

Cao trăn có thành phần là cao trăn và toàn thân cao trăn, là vị thuốc bổ và đặc biệt tốt cho hệ xương khớp. Ngoài hai tác dụng trên, mỡ trăn còn có những công dụng khác. Mời các bạn đón đọc bài viết.

Tên khoa học của trăn là: Python molurus Linnaeus (trăn molusk), Python reticulatus (trăn cười). Cao trăn là sản phẩm được chế biến từ thịt và xương trăn.

Nó thuộc họ Python.

Phân loại Python:

Ở nước ta có hai loại cao trăn và cả hai loại đều được dùng làm thuốc.

1. Khuôn trăn:

Trăn mốc là loại trăn phổ biến nhất, loại trăn này được nuôi nhiều ở các tỉnh phía Bắc (vì trăn chịu được giá rét). Loài này trước đây chủ yếu được tìm thấy trong tự nhiên, nhưng hiện nay rất ít được tìm thấy trong tự nhiên.

Trăn mốc được con người bắt và thuần hóa từ trong rừng. Hiện nay, trăn mốc đang là nguyên liệu để nấu cao trăn miền Bắc.

SỮA CŨ

SỮA CŨ

2. Trăn mắt võng:

Ngoài trăn mốc, có một loại trăn khác cũng rất được nhiều người biết đến đó là trăn mắt võng. Trăn thường được tìm thấy ở các khu rừng miền nam nước ta. Loài này lớn hơn trăn mốc, có con lớn gấp đôi trăn mốc. Hiện nay, trăn mắt võng mọc khá thường xuyên ở các tỉnh miền Nam nước ta.

Thịt và xương trăn chủ yếu dùng để nấu cao xương trăn làm thuốc bổ, chữa đau nhức xương khớp.

VÒNG MẮT

VÒNG MẮT

Phân loại trăn:

Cao trăn được chia làm hai loại là cao trăn và cao trăn toàn thân.

  1. Xương trăn trên: Lọc hết thịt, mỡ và da của con trăn rồi đem nấu để làm thuốc chữa bệnh.
  2. Cao trăn đa năng: Cao được làm từ xương và thịt của trăn

Uống một chút cao trăn, liệt dương?

Cao ngâm rượu

THÀNH PHẦN HÓA HỌC:

Chiết xuất trăn lành: Chứa nhiều axit amin, chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng. Đây là một trong những món ăn vô cùng bổ dưỡng cho phụ nữ và người gầy

Cao xương trăn: Thành phần chính là canxi, vitamin và khoáng chất.

SẢN PHẨM THỰC VẬT CAO:

Tính giá đầy đủ: 350.000 đ / 100 g

Giá mỡ trăn: 150.000đ / lọ

Rắn trả 180.000đ / 100 g

* Công dụng của cao trăn

Theo đông y, Cao trăn có vị ngọt, tính bình, tương ứng với da, xương, khớp và thận, có ý nghĩa tốt cho xương khớp, gân cốt.

Cao trăn: Là một loại thuốc bổ dùng để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, giảm đau nhức xương khớp, phong thấp, tê bì chân tay. Ngoài ra, một số tạp chí gần đây còn cho rằng cao trăn có tác dụng tăng cường sắc đẹp và sinh lý cho phụ nữ, giúp da dẻ hồng hào hơn.

Máu trăn (máu): Pha rượu uống có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa đau lưng ở nam giới. (Lưu ý: người cao huyết áp không nên dùng huyết trăn)

mỡ trăn: Là một trong những vị thuốc hỗ trợ điều trị bỏng rất tốt, ngoài ra mỡ trăn còn có tác dụng tẩy lông rất hiệu quả (Hiện nay,Mỡ trăn thường được dùng để triệt lông vùng kín).

Thịt trăn: Nó có tác dụng bổ sung protein và chất béo, giúp cơ thể tăng cân. VẪN Thịt trăn có tính lạnh, nam giới dùng thịt trăn hoặc nấu chín (Cao trăn) có nguy cơ suy giảm sinh lý, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn nếu dùng quá liều lượng.

Cách sử dụng, chăn liều cao

Liều dùng: Mỗi ngày dùng khoảng 8g ~ 10g cao.

Cách sử dụng: Cắt thành miếng, hòa tan với nước nóng, thêm 1 thìa mật ong, trộn đều để dùng trong ngày.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng cao trăn ngâm rượu, tỷ lệ 100g cao ngâm với khoảng 1 lít rượu. Ngâm khoảng 1 tháng trở lên.

Bạn cũng có thể đun mền với hơi nước, cho mật ong vào nồi gạo hoặc hấp cách thủy để dùng hàng ngày với liều lượng như nhau 8g ~ 10g.

Đối tượng sử dụng cao trăn

Thoái hóa cột sống, đau lưng, mỏi gối, các trường hợp đau vừa, người già, phụ nữ mãn kinh, có dấu hiệu lão hóa.

kiêng khem:
  • Phụ nữ có thai và trẻ em không nên dùng.
  • Nam giới đang trong độ tuổi thanh niên và trung niên tuyệt đối không nên sử dụng cao trăn vì nguy cơ liệt dương vĩnh viễn.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết chất lượng: Cao trăn miền bắc 100% không mốc, không bẩn

Dạng đóng gói: Gói 100g, xương trăn màu vàng, nâu đen.

Cứu: Nơi mát mẻ hoặc tủ lạnh

Hết hạn: 2 năm trong ngăn mát tủ lạnh.

SĐT liên hệ 0978.78.44.11

Nguồn tham khảo

Trăn – Sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” – Đỗ Tất Lợi – Nhà xuất bản Y học 2004 – Trang 1037, 1038. Ngày tham khảo 12/6/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now