Cây Ắc Ó | Flowerfarm.vn

Cây có tên khoa học là Acanthus Integrarifolius.

Cây còn được gọi là cây táo gai.

Cây thân thảo.

Cây này ở hom đầu tiên có chiều dài khoảng 15cm-20cm, cây mọc tự nhiên cao từ 2m-3m, có thể khống chế chiều cao nên tùy theo mục đích sử dụng mà cắt cao hay thấp.

cây đà điểu

Cây keo dậu là cây thân gỗ nhỏ, cây có lá màu xanh đậm ở đầu và ngọn lá hẹp, ở giữa to ra khoảng 2 cm, lá dài khoảng 3 cm, lá mọc đối, cuống có. phân cành nhiều, chồi mọc .. Cây hiếm khi nở hoa, khi nở hoa có màu trắng, ruột già xẻ thành hai thùy không điều hòa.

Cây trường hợp

Hoa và lá của cây sồi

Công dụng: Cây bàng được sử dụng nhiều trong các công trình như công viên, khu công nghiệp, sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, hàng rào nhà ở… Cây được dùng trồng viền quanh lề đường và được cắt tỉa tạo hình. Ngoài ra, trong đông y, cây còn là một loại thảo dược dùng để chữa bệnh tê thấp, đau nhức.

Cây trường hợp

Cây keo được cắt tỉa

Cây thường sinh trưởng rất mạnh, thích hợp với nhiều loại đất, kể cả trồng ở những nơi địa chất kém, cây chịu nắng, cần nước vừa phải, ít sâu bệnh và dễ chăm sóc, chủ yếu là cắt tỉa và thường xuyên.

Nhân giống cây keo dậu cũng rất đơn giản thường là chặt thành khúc, cắt bỏ cành già đã ngâm nước (tơi xốp, hoặc gần như trộn tro hữu cơ) thường xuyên để giữ ẩm và cho cây ăn hije. râm mát, khoảng hai tuần sau khi ra rễ, phát triển như cây bình thường.

Cây trường hợp

Cây trường hợp

Một số hình ảnh cây óc chó đã có trong vườn, chờ trồng Tòa nhà

Chúng tôi chuyên cung cấp Cây Sồi cho các công trình xanh, tùy theo số lượng đặt hàng và quy cách của cây với nhiều mức giá ưu đãi.

Bạn có thể mua cây tại đây hoặc liên hệ chohoaonline.com

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trang web: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

đt: 0902.956.937 – 0977.749.704

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now