Cây cau quả đỏ phong thủy | Flowerfarm.vn


Cây cau đỏ là loại cây thân gỗ cao thẳng, bẹ lá đỏ rất đẹp và thường được trồng ở công viên, lối đi, sân vườn, hoặc trồng ven đường đi dạo, tiểu cảnh trong các biệt thự,… để lấy bóng mát, tạo cảnh quan sân vườn, đô thị. Ngoại trừ điều này, cây cau đỏ Cũng được trồng trong chậu làm cây cảnh trong nhà, hoặc cây văn phòng đặt ở hành lang, sảnh, sảnh hoặc gần cửa sổ văn phòng, …

Hình ảnh quả cau đỏ


Hình ảnh quả cau đỏ


Cây cau đỏ Còn được biết là Cau đỏ, cau đỏ, cau trắng quả đỏ, cau trắng quả đỏ, …


Đặc điểm của cây đấu trường đỏ:

Cây cau cao khoảng 7-10, có thân hình trụ tròn, các đốt xếp sát nhau là do vết thương của lá cây cau bị rụng. Lá mọc đối, có lông ở đỉnh thân và màu xanh bóng, dài khoảng 1,5 m, phiến lá hẹp, nhọn và cuộn lại có màu xanh trắng.

Cây cau đỏ


Cây cau đỏ

Vùng màu đỏ có những cụm hoa mọc từ các mấu nơi lá rụng, hoa màu trắng, lúc non quả có màu xanh và khi chín chuyển sang màu đỏ và có hình bầu dục. Có lẽ đó là lý do tại sao chúng được gọi là quả óc chó đỏ.


Ứng dụng của cây cau đỏ:

Sai cành cau đỏ


Sai cành cau đỏ

Cây đấu trắng quả đỏ được xem là một trong những loại cây được nhiều người lựa chọn trồng làm cảnh trong sân vườn, khu đô thị, bệnh viện, trường học hay các công trình lớn bởi những chùm quả nhiều màu sắc hấp dẫn.


Tìm hiểu về cây cau đỏ:

Trồng cây cau đỏ


Trồng cây cau đỏ

Với vẻ đẹp không chỉ của quả cau đặc biệt mà những bông hoa cau trắng muốt thu hút mọi ánh nhìn. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ thơ mộng đầy màu sắc. Chúng mang lại may mắn và bình an cho tất cả chúng ta.


Cách trồng và chăm sóc cây cau đỏ:

Trưởng thành cành đỏ areka


Trưởng thành cành đỏ areka

Cây cau đỏ với điều kiện ánh sáng tốt cây dễ quang hợp, ngoài ra cây ưa đất nhiều mùn, ẩm nhưng đặc biệt cần thoát nước tốt để tránh cây bị chết đuối. Hơn nữa, cây còn có khả năng chống chịu hạn tốt, đất ít dinh dưỡng, trồng được ở các loại đất khác như đất hơi mặn, đất pha cát, nhưng để cây phát triển khỏe mạnh và ra nhiều hoa, quả thì bạn nhé. Cần chú ý cung cấp đầy đủ nước, chất dinh dưỡng và phòng trừ sâu bệnh cho cây.


Mua cây cau đỏ ở đâu Hà Nội:

Công ty TNHH cây xanh Trung Nguyên Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại cây cau cảnh với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có rất nhiều cây cảnh phong thủy trong nhà đẹp và độc đáo. Chi tiết xin liên hệ sđt / zalo: 0966992567 – 0915523300.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now