Cây Giống Xoài Tím – Thái Lan | Flowerfarm.vn

1 Đặc điểm của xoài tím Thái Lan

Xoài tím các loại Loại cây cảnh này do Trung tâm Chuyển giao Công nghệ Nông nghiệp của Thái Lan lai tạo thành công, có nguồn gốc từ một loại xoài của Đài Loan. Loại xoài này khi chưa chín có màu xanh như nhiều loại xoài khác, khi chín quả chuyển dần sang màu tím rất lạ mắt, thịt xoài có màu vàng sậm, vị ngọt và thơm. Đây là loại xoài mới nên được nhiều người tìm mua vì lạ miệng và lạ miệng. MỘT xoài và tím Khi chín có thể đạt trọng lượng 0,8-1,2kg, có thể chế biến thành nhiều món ăn hoặc nấu chín ăn. Đây là một trong những loại trái cây rất giàu caroten, chất này sẽ được chuyển hóa thành vitamin A trong quá trình hấp thụ ở ruột non. Theo các nghiên cứu, xoài chứa lượng sắt cao gấp 3 lần so với các loại trái cây khác. Vì vậy, xoài rất tốt cho phụ nữ mang thai và những người bị thiếu máu.
Cây xoài tím Rất thích ánh nắng trực tiếp. XUNG QUANH trồng xoài tím, có thể gieo hạt, nhưng tốt nên trồng cây ghép sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn. Xoài tím sau khi thu hoạch có thể giữ tươi khoảng 5 ngày (để trái nơi thoáng mát).
Xoài tím Vỏ đàn hồi, hình trứng. Phần thịt bên trong có màu vàng sẫm, thơm và ngọt, khi quả còn xanh thường chua hơn các loại xoài khác thường dùng làm nộm.

Cay tim 5

2 Đặc điểm của cây giống xoài tím – Thái Lan

Cây giống xoài tím – Thái Lan: nhân bản bằng cách ghép hoặc cắt
Xoài tím non – Thái Lan Cây thích hợp để trồng là cây cao 40-60 cm, ghép mắt, ghép lá mầm, chồi nảy mầm rõ ràng. Chiều cao ghép tối thiểu 15 cm. Chú ý khi trồng tốt nhất nên để lại 2-4 mắt để hạt nảy mầm.
Xoài tím non – Thái Lan Cao 40-60 cm
– Ngoài Giống xoài tím – Thái Lan Hiện tại trung tâm cây giống học viện nông nghiệp có cung cấp một số cây giống xoài khác như: xoàiXoài tím không hạt, xoài thịt đỏ, xoài Thái, xoài Tứ Quý, xoài Úc …
..
Trái tim cay 2

3 Giá cây giống xoài tím Thái Lan

Cây con Xoài tím – Thái Lan : cây ghép 60 – 80 cm cây ghép cao 15 cm giá bán 25.000đ / cây
– Như một cái cây Xoài tím – Thái LanC : cây con chiết 40-60 cm, 40 000đ / cây
Sốt cay tim 6

Địa chỉ nhà: Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
Đường dây điện thoại / Zalo / Facebook: 0979589557 – 0987 884 946 – 0982 520 846 – 0982 741 845
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG LÀM BÊN TRONG!

LĨNH VỰC GIAO HÀNG

Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam , Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An , Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now