Cây hoa Violet Nhật màu tím – hồng | Flowerfarm.vn

Hoa màu tím Nhật Bản được biết đến với nhiều tên gọi khác như Ngọc Hân, Singum. Là loại cây thân thảo sống lâu năm, sống dai và bắt đầu được đưa vào trồng trong các sân vườn, biệt thự, cảnh quan đô thị ở miền Bắc Việt Nam trong những năm gần đây.


Tên khác: Ngọc Hân, Singum


Tên khoa học: Angelonia goyazensis Benth


Gốc: Cây có nguồn gốc từ đông bắc Brazil


Đặc điểm của cây mỏi


Hạt giống violet để bán

Tôi bán cây giống violet.


Màu tím Nhật Bản

Hoa violet Nhật Bản trồng ngoài trời, bền.

Hoa violet Nhật Bản là loài hoa có màu tím rất đẹp, chúng nở quanh năm mà không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc cây. Loài hoa này nhỏ xinh với những bông hoa nhỏ mọc xung quanh. Chúng được trồng thành bãi tạo nên những cánh đồng hoa tím trải dài hút mắt.

Lá cây nhỏ màu xanh, thân nhỏ mọc đối chiều cao khoảng 50-100cm tùy theo giai đoạn sinh trưởng của cây. Hoa sẽ nở vào mùa xuân, hạ, thu nhưng nếu được cung cấp đủ nước và ánh sáng, loài hoa này sẽ nở cả vào mùa đông.


Cách trồng và chăm sóc cây ba kích tím Nhật Bản


Cây tím nhật

Cây màu tím Nhật Bản.


Màu tím Nhật Bản màu tím

Nhật tím có màu trắng tím.

Trồng hoa bách nhật tím trước tiên bạn cần chuẩn bị giống. Bạn cần mua hạt giống chất lượng tốt và đảm bảo tại Cây Cảnh 4 Mùa.

Về phần đất trồng, bạn nên chọn loại đất tơi xốp, tơi xốp và thoáng khí. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng thêm một số máy trộn than củi và các phụ kiện khác để bón phân giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Để trồng bạn cần dùng dao cắt bỏ cuống, sau khi phơi khô đem cắm sâu khoảng 0,5 – 1 cm và ngâm ẩm và giữ không khí ẩm ở mức độ cao và nhiệt độ 18 – 24 độ. . . Khi cành bén rễ thì đem đi trồng.

màu tím hồng nhật bản

Lên luống rộng 60x80cm, cao 20-25cm, khoảng cách trồng 20x20cm, nếu cần lều nhỏ, nhiều cành thì có thể thu hẹp khoảng cách trồng.

Tuy là cây chịu hạn nhưng nên tưới nước đều đặn cho cây ít nhất ngày 1 lần vào những ngày nắng và giảm lượng nước tưới khi trời mưa, ẩm ướt.

Bón phân sau khi tỉa cành, bón phân hữu cơ trùn quế, phân bò, phân dê 1 lần / tháng. Khi ngắt hết hoa tàn có thể bón lót bằng phân trâu 502 để cây ra chồi mới khỏe và đẹp.

Nên tỉa cây khi cây đã ra hoa kết thúc, cắt cách gốc 10 cm để tàn mới dày hơn.

Những bông hoa violet đẹp nhất trồng trong chậu

Nhật hoa tím trồng trong chậu cho khách sạn.

Cây rất ít bệnh, chỉ bị vàng lá khi mất nước lâu ngày. Đôi khi bạn sẽ gặp nhện đỏ hút nhựa, nhưng nếu bạn xịt thuốc liên tục lên lá cây sẽ hết.

Violet Nhật Bản là loại cây hoa cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua cây vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now