Cây Lan Hạt Dưa hay còn gọi là Lan Đô La | Flowerfarm.vn

Bạn đang cần tìm một loại cây độc mộc dễ sống, treo cửa sổ, ban công, trên tường để trang trí thì không thể bỏ qua Hạt Giống Lan Hồ Điệp hay còn gọi là lan Dola giúp mang lại tiền tài cho gia chủ.

Hạt dưa lan

Hạt dưa treo trên cây phong lan

Đặc điểm của hạt dưa lan

Hạt giống Dưa lưới Phong lan hay còn gọi là Dưa lưới, Hạt dưa cẩm thạch… Cây có tên khoa học: Dischidia oiantha Schltr. Thuộc họ thực vật: Asclepiadaceae (họ Thiên lý). Lá mọc đối xứng và có nhiều bản khác nhau nhỏ như nút áo, to bằng đồng xu, hình bầu dục, mặt lá cũng có màu xanh đậm, xanh nhạt hoặc xanh nhạt với viền màu trắng (cẩm thạch).

Hạt dưa lan lá

Lá của hạt ngọc lan có nhiều loại khác nhau

Hạt giống lan là cây xanh quanh năm, rủ, nhưng có thể ăn rễ, rễ phát triển lớn ở phần lá giao với cuống nên bám vào các bề mặt gồ ghề. Hạt dưa lan không có hoa

Cách chăm sóc lan hạt dưa

Hạt giống lan dễ chăm sóc, dễ sống, ưa trong lành, thoáng mát vì cây phát triển nhiều rễ nên cần cung cấp nhiều nước cho cây phát triển.

Trái đất

Đất trồng lan cần giữ ẩm nhưng không tưới quá nhiều nước dễ thối, có đất trồng thích hợp trộn đất 2 thành phần. Phần 1: Tạo độ ẩm bằng mùn và các loại ngũ cốc, trấu … Phần 2: Tạo độ thoáng để tránh giữ nước như ngũ cốc, xỉ than, đá trân châu ..

Hạt dưa treo trên cây phong lan

Để cây nơi thoáng mát, giữ ẩm cho đất.

Quốc gia

Hãy giữ cho đất luôn ẩm nhưng không bị bão hòa nước, tùy theo điều kiện môi trường mà ta tưới cho hợp lý nếu cây để trong nhà thì nên tưới 2 lần / tuần, cây ngoài trời có thể tưới hàng ngày.

Ánh sáng, nhiệt độ

Cây ưa sáng vào buổi sáng khoảng 8 giờ và chiều muộn từ 17 giờ trở đi vào mùa hè, mùa đông ở miền bắc bạn có thể để cây ngoài trời cả ngày.

chăn nuôi

Cây rất dễ nhân giống, chỉ cần cắt cành có rễ mọc, cắm xuống đất là cây sẽ tự mọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now