Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ | Flowerfarm.vn

Ngày nay, việc trồng các loại cây cảnh phong thủy để trang trí cho không gian nội thất ngày càng được ưa chuộng. Bởi cây cảnh không chỉ mang đến không gian mới mà còn cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, hợp với tuổi nào thì sẽ có cây cảnh phong thủy tương ứng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mình thuộc mệnh gì và hợp với cây gì. Trong bài viết này, hãy Cái cây xinh đẹp Hãy cùng tìm hiểu về những người sinh năm Thân.

Tuổi của thân cây là bao nhiêu?
Hình ảnh: Cây nào hợp tuổi?

Tiết lộ cho loài người khỉ

Những người sinh năm con khỉ thường tò mò, tinh nghịch, thông minh và lạc quan. Họ không chỉ có khiếu hài hước mà còn là người có trí tuệ nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Những chú khỉ biết cách kiếm tiền và chúng biết cách nắm bắt cơ hội.

Nhờ khả năng giao tiếp tốt, họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới nên rất thành công trong công việc cũng như tình duyên. Tuy nhiên, người tuổi này có nhược điểm là chi tiêu khá xa hoa.

Cây phong thủy hợp với người tuổi Thân

Theo phong thủy, để hạn chế những điều bất lợi trên, người sinh năm Đinh Mão nên đặt một chậu Thủy Tùng hoặc Tùng Bồng Lai trong phòng khách tại nhà hoặc phòng làm việc. Như vậy, hai loại cây cảnh này sẽ giúp chiêu tài lộc, cất ví.

Cây trứng
Hình ảnh: Daffodils

Những người sinh năm Ất Mão: 1956 – Bính Thân, 1968 – Mậu Thân, 1980 – Canh Thân, 1992 – Nhâm Thân, 2004 – Giáp Thân thì phải dựa vào ngũ hành tương sinh để hiểu được mệnh. Từ đó lựa chọn loại cây cảnh phù hợp để mang lại nhiều tài lộc cho mình.

Cùng đi sâu vào tìm hiểu các cung hoàng đạo theo năm con khỉ với Cái cây xinh đẹp mu ketu!

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân

Người sinh năm Bính Tý 1956 thuộc mệnh gì. Trong ngũ hành, Mộc sinh hỏa nên gia chủ nên chọn những loại cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc mệnh kim. Hoặc những loại cây có hoa và lá màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc mệnh hỏa sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp gia chủ luôn bình an, phát tài phát lộc, công việc thuận lợi.

Cây phong thủy cho người tuổi Thân
Hình ảnh: Cây kim ngân hợp với người tuổi Thân

Các loại cây cảnh phù hợp với người tuổi tuất bao gồm: cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây phát tài mỏng, cây đa đỏ, đuôi công tím, hồng môn, lan Quân tử và các loại cây. Hoa Phong Lộc, Cây Thiệp Hồng,…

Ngoài ra, Bính Thân nên hạn chế trồng các loại cây cảnh có hoa hoặc lá màu nâu, vàng thuộc hành Thổ nếu không muốn tài lộc bị tiêu tan. Vì trong ngũ hành, mệnh Hỏa sinh Thổ nên Hỏa không có lợi. Ngoài ra, gia chủ Bính Thân không nên chọn những loại cây thuộc mệnh Thủy để tránh xung khắc.

Cây phong thủy hợp tuổi Dần.

Theo ngũ hành phong thủy, người sinh năm Mậu Thân 1968 sẽ thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, họ thích hợp với những loại cây phong thủy có màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc mệnh Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ. Hoặc một số cây có màu vàng nâu sẽ rất hợp với người tuổi này vì là màu của tài lộc nên sẽ giúp gia đình có vượng khí, tài lộc dồi dào.

Các loại cây cảnh văn phòng phù hợp với tuổi Mậu Thân bao gồm: Cây Phát tài, Lan hồ điệpCây vạn niên thanh, cây trầu bà… hoặc chọn những loại cây tương sinh thuộc hành Hỏa như: Lan quân tử, cây phát lộc, cây vạn lộc lá đỏ… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn. cho gia đình tôi.

Lan hồ điệp cho con người định mệnh cho trái đất
Ảnh: Cây phong lan cho người mệnh Thổ

Ngoài ra, người sinh năm con khỉ không nên trồng những loại cây này. cây nhà Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc hoặc màu trắng thuộc hành Kim, để tránh thất thoát của cải, ảnh hưởng đến đường tài lộc trong gia đình.

Cây phong thủy hợp với tuổi Canh Thân

Người sinh năm Canh Thân 1980 thuộc mệnh gì. Vì vậy, gia chủ Canh Thân có thể trồng các loại cây cảnh có hoa, lá, cành xanh mướt thuộc hành Mộc đầu tiên. Đặt những chậu cây cảnh có màu này trong nhà sẽ giúp tiền tài của người sinh năm Canh Thân phát đạt.

cây phong thủy hợp tuổi Thân đẹp
Ảnh: Cây cau hợp phong thủy cho người sinh năm con khỉ

Cây phong thủy hợp với tuổi Canh Thân gồm có: Cây ngọc bíchXương rồng, Ngọc ngân, Cau tiểu trâm, Trầu bà, Vạn niên thanh, Cây năm tuổikim ngân, hoa sen đá nâu, …

Ngoài ra, người sinh năm Canh Thân cũng nên tránh trồng các loại cây cảnh có màu trắng thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Mộc. Hoặc các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa, vì hỏa sinh Thổ sẽ khiến của cải hao tán, con đường công danh bị tiêu tan.

Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim. Vì vậy, phải chọn mua những loại cây cảnh có thân và lá màu vàng, nâu thuộc mệnh thổ vì Thổ sinh Kim. Hoặc những màu trắng, vàng tượng trưng cho mệnh của họ để luôn gặp nhiều may mắn, tiền tài phát đạt trong cuộc sống.

Người tuổi Nhâm Thân cần chú ý khi chọn cây đó là: Cây Bạch Mã, Cây Dây Nhện, Cây Ngọc Ngân, Cây Hạnh Phúc, Ngọc lan tây …

Cây Bạch mã hoàng tử hợp với người tuổi Mão
Hình ảnh: Cây Bạch mã hoàng tử

Ngoài ra, những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh hỏa là những loại cây mà gia chủ tuổi Nhâm Thân nên tránh xa. Vì theo phong thủy, mệnh Hỏa đối lập với mệnh Kim nên việc lựa chọn những loại cây này sẽ khiến bạn gặp phải nhiều xui xẻo không đáng có.

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thân

Vì mệnh Thủy nên những người sinh năm Giáp Thân (2004) phải chọn cây cảnh có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim. Màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy sẽ tốt hơn. Những loại cây có màu sắc sặc sỡ này sẽ giúp gia chủ Giáp Thân mang lại nhiều tiền tài, may mắn cho gia đình.

Những loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi Tỵ tiêu biểu như: Cây Kim Tiền, Cây Lan (Dây Nhện), Cây Lưỡi Hổ, Cây Cung Điện Vàng (Cây Hoàng Kim), Cây Ngọc Lan Tây và các loại cây tùng (thuộc mệnh Thủy) . Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán, Tùng Xương Cá, Tùng Thơm), …

Thông thơm
Hình ảnh: Cây dứa

Người sinh năm Bính Thân cũng nên tránh các loại cây cảnh có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy), hoặc cây thuộc mệnh Mộc để tài lộc trong gia đình không bị hao hụt.

Tìm hiểu thêm:

Với những gợi ý trên, Cái cây xinh đẹp Hi vọng mọi người có thể chọn cho mình những loại cây phong thủy phù hợp với tuổi con khỉ. Mọi thắc mắc hoặc muốn được tư vấn chọn loại cây phù hợp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi Cái cây xinh đẹp theo số điện thoại sau: 096 596 2586 hoặc 094 822 5678!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Hãy để lại thông tin để các chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay:

  • CÂY NHỎ – Tặng cây văn phòng số 1 Việt Nam
  • Trụ sở chính: Nr. 1, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 096 596 2586 – 094 822 5678
  • E-mail: cayxinh.vn@gmail.com
  • Trang mạng: https://cayxinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now