Cây Sen Đá Hồng giá 40k cả chậu và sỏi | Flowerfarm.vn

Nếu nhìn nhiều loại cây mọng nước, bạn có thể bị cuốn hút ngay vào loại mọng nước màu hồng này, khác với một số loại cây mọng nước khác chỉ có những đốm màu hồng và đỏ ở mép lá thì sen đá hồng có lá trong suốt lõi màu hồng. trông rất nổi bật. Cây mang ý nghĩa về một tình yêu và tình bạn vĩnh cửu trường tồn theo thời gian.

sen-hong-lon-1

Sen đá hồng lớn

Đặc điểm của Sen đá hồng

Hoa sen đá hồng thuộc chi Echeveria trong họ Crassulaceae (họ lá bỏng) thuộc loại cây xương rồng. Có nguồn gốc từ Mexico, nó có đặc điểm giống xương rồng là chịu hạn, nghèo dinh dưỡng trong đất nhưng không chịu ẩm lâu. Cây có lá bầu gần trục và hướng dần về phía trên, nhưng lúc non có màu hồng và nhạt dần khi trưởng thành hoặc thiếu ánh nắng. Các lá xếp xen kẽ như bông súng.

Cách chăm sóc Sen Đá Hoa Hồng

Là loài xương rồng mọng nước, cần rất ít nước và không cần chăm sóc cầu kỳ, vất vả.

Hoa sen

Sen đá nhỏ màu hồng

Trái đất

Loại đất thích hợp để trồng hoa súng đá hồng là loại đất thoát nước tốt, để có loại đất này bạn có thể trộn thêm cát, than xi măng, tro và một ít xơ dừa để có thêm chất dinh dưỡng cho đất.

Quốc gia

Nước tưới cây hoa hòe Nước đá hồng là nước bình thường chẳng hạn. nước mưa, nước sinh hoạt, nước máy nếu nước máy nơi bạn có nhiều clo, hãy để yên 1 ngày trước khi tưới cây. Nếu để cây trong văn phòng thì thường tưới 1 tuần 1 lần, ngoài trời 2 lần / tuần và tùy vào thời tiết nắng nóng, khô hay ẩm ướt mà bạn điều chỉnh lượng nước cho phù hợp, nếu thiếu. của nước. , lá sẽ không Nếu lá vẫn còn cứng, bạn không cần tưới thêm nước.

ánh sáng

loài zambak uji guri Màu sắc càng rõ rệt, càng cần nhiều nắng, ánh sáng càng lớn, cây hồng môn là một trong những loại cây như vậy, nếu cung cấp đủ ánh sáng cây sẽ càng đẹp và màu hồng càng trong. Nếu để cây trong văn phòng thì khoảng 2-3 ngày nên mang cây ra chỗ râm mát và có nắng để cây luôn bóng đẹp.

sen-hong-lon

Sen đá hồng loại lớn 90k

chăn nuôi

Sen hồng thuộc chi Echeveria trong họ Crassulaceae (họ lá bỏng) nghĩa là có thể nhân giống bằng lá, nếu bạn quan tâm đến phương pháp nhân giống có thể tham khảo bài viết nhân giống cây xương rồng. Cũng có thể được nhân lên từng miếng.

Có 3 loại sen đá hồng:

Loại nhỏ: Đường kính khoảng 5 – 6 cm 15.000 vnđ

Loại lớn: Có màu hồng tinh khiết, đường kính khoảng 10 cm hoặc lớn hơn giá thành 50.000 vnđ (giá đã bao gồm nồi)

3.5
/
5
(
2

BỎ PHIẾU
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now